Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Căn hộ dành cho giới trẻ từ 688 triệu đồng

(VTC News) -  Một chủ đầu tư vừa ra mắt dự án với những căn hộ chung cư với giá từ 688 triệu đồng.

Ngày 15/3, công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Ecopark giới thiệu căn hộ hiện đại mang tên West Bay Sky Residences thuộc phân khu Aqua Bay.
 

 


Dự  án này nhắm trực tiếp vào phân khúc khách hàng trẻ độ tuổi 30. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 2,7 ha với mật độ xây dựng chỉ 22%, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị.

Khối nhà kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt.

Sở hữu các căn hộ nằm tại lõi chữ V có tầm nhìn đặc biệt hướng về dòng sông Hồng thơ mộng, các chủ nhân West Bay có thể an nhiên thả hồn vào cảnh quan thiên nhiên nên thơ và tận hưởng một cuộc sống bình yên mà không kém phần nhộn nhịp khi các tiện ích liền kề ngay cửa nhà.

West Bay Sky Residences bao gồm 5 loại căn hộ điển hình từ 1 tới 3 phòng ngủ có diện tích thông thuỷ từ 45 tới 65m2, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn chốn an cư của khách hàng.

Các căn hộ tại West Bay Sky Residences đều được bàn giao hoàn thiện gồm hệ thống trần, sàn, bếp, thiết bị vệ sinh, điều hoà nhiệt độ… Việc sở hữu một căn hộ tiện ích 5 sao, nằm trong khuôn viên lý tưởng của khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới, và đặc biệt có mức giá khởi điểm chỉ từ 688 triệu đồng giờ đây đã không còn là “nhiệm vụ bất khả thi”.

Với số vốn khiêm tốn và sự hỗ trợ từ những chính sách ưu đãi của ngân hàng uy tín, bảo lãnh tiến độ theo Luật Kinh doanh BĐS mới nhất, các bạn trẻ giờ đây đã có thể có cơ hội sở hữu một căn hộ mang tên mình nằm trong tổng thể khu đô thị xanh hiện đại, văn minh.

Nam Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh