Cần cẩu hàng chục mét quay như chong chóng, dân Thủ đô khiếp sợ

Thời sựThứ Năm, 28/07/2016 11:18:00 +07:00

Trong cơn cuồng phong quần thảo Hà Nội, chiếc cần cẩu cao hàng chục mét của một công trình xây dựng quay tròn như chong chóng khiến những người tham gia giao thông phía dưới khiếp sợ.

Clip này được đăng tải lên mạng xã hội facebook vào sáng 28/7, chỉ ít giờ sau khi đăng tải nó đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Theo đó, clip ghi lại cảnh tượng một chiếc cần cẩu tháp cao quay như chong chóng trong gió bão. Trong khi đó phía dưới đường, có rất nhiều phương tiện đang lưu thông trong cơn mưa bão để đến nơi làm việc.

bbbbb

Cần cẩu quay tròn trong gió bão. (Ảnh cắt từ clip) 

Facebooker Tuyết Đêm bày tỏ sự lo sợ: “Cần cẩu quay như vậy có ảnh hưởng gì không mọi người? Sợ lúc gió to mà cần cẩu quay nhanh quá rơi xuống sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng những người sống quanh khu vực”.

Người khác có tên Phạm Thanh Huyền giải thích: “Mưa gió thì cẩu tháp phải bỏ khóa để tự do, để khóa thì gãy sập cần còn sợ hơn nữa. Mọi người hình dung cái chong chóng, khi có gió để tự nhiên nó quay, nếu mà có gió tìm mọi cách dừng nó lại thì dễ xảy ra hiện tượng gãy hỏng.”

Theo Anh Nguyễn Xuân Thành chủ nhân clip, những hình ảnh này được quay trên đường anh Thành đi làm sáng nay, chiếc cần cẩu này nằm ở khu vực quận Hà Đông (Hà Nội).

Video: Cần cẩu quay tròn trong gió bão. (Nguồn: Nguyễn Xuân Thành)

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !