• Zalo

Cận cảnh vụ cháy hội trường Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô

Thời sự Thứ Bảy, 28/09/2019 11:06:00 +07:00

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ cháy các nhân viên đang hàn xì ở mái vòm và có thể là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

hoa-hoan-3-3-3 (2)

 Khoảng 5h30 sáng nay (28/9), người dân phát hiện có khói đen bốc lên tại khu vực hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). 

hoa-hoan-3-3-3 (1)

 

hoa-hoan-3-3-3 (3) 3

Ngay khi nhận được tin cháy, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 30 chiến sỹ cùng 6 xe cứu hỏa đến hiện trường, tổ chức dập lửa. Một chiến sĩ cứu hoả cho biết, đám cháy bắt đầu từ hội trường tầng 3, hàng ghế lẻ của Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô.

hoa-hoan-3-3-3 (7) 4

 

chay-hoi-truong-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-khoi-den-cuon-cuon 5

 Lực lượng chức năng cứu hỏa bên trong tòa nhà.

chay-hoi-truong-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-sap-mai-vom-san-khau-chinh-2 6

 Ngoài thiết bị âm thanh ánh sáng của Cung còn có các thiết bị của đơn vị tổ chức đêm nhạc của ca sỹ Quang Hà bị cháy. (Ảnh: Viet Nam Net)

chay-cung-viet-xo-sap-san-khau-thiet-bi-dem-nhac-quang-ha-thanh-than-1 7

 

hoa-hoan-3-3-3 (7) 8

 9h30: Chỉ huy chữa cháy họp nhanh tại hiện trường, quyết định có thể triển khai chữa cháy bằng bọt vì lửa vẫn đang âm ỉ.

hoa-hoan-32 9

 Trả lời VTC News, anh Trường một thành viên tổ chức liveshow của ca sĩ Quang Hà cho biết, vào buổi sáng sớm, quản lí của anh có mặt tại hiện trường nói các công nhân đang hàn xì ở trêm mái vòm của tòa nhà và có thể đây là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Chương trình ca nhạc vào tối nay của ca sĩ Quang Hà sẽ được tổ chức vào 14h tại khách sạn Marriott.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin