Cận cảnh mẫu điện thoại đánh dấu lễ nhậm chức của ông Putin giá 700 triệu đồng

(VTC News) - Mẫu điện thoại "Sa Hoàng" được hãng trang sức Caviar thiết kế để đánh dấu lễ nhậm chức của Tổng thống Putin vào ngày 7/5 đã được tung ra thị trường Nga.

Được trang trí bằng kim cương và da bê với phần nút ấn làm từ vàng 18 karat, chiếc điện thoại mang tên "Caviar Inauguration Diamond" này có giá lên tới 1,9 triệu rúp (hơn 684 triệu VNĐ). 

Can canh mau dien thoai danh dau le nham chuc cua ong Putin gia 700 trieu dong hinh anh 1

 Chỉ có 7 chiếc "Caviar Inauguration Diamond" được sản xuất và tung ra thị trường. 

Đặc điểm "nhận dạng" nổi bật của chiếc điện thoại đắt đỏ này là phần quốc huy, biểu tượng tượng trưng cho quyền lực Nga được khắc nổi trên thân máy. 

Đây cũng là một phiên bản điện thoại hạn chế với 7 chiếc được sản xuất nhằm kỷ niệm lễ nhậm chức lần thứ 4 của Tổng thống Putin. 

Ngoài "Caviar Inauguration Diamond", Caviar cũng mang tới cho khách hàng những lựa chọn kinh tế hơn với 2 mẫu Iphone "Leader Putin Inauguration" có giá 258.000 rúp (gần 93 triệu VNĐ) và "Caviar Inauguration" có giá 219.000 rúp (gần 79 triệu VNĐ). 

Không biết ai sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu những chiếc điện thoại đắt đỏ này nhưng chắc chắn ông Putin sẽ không là một trong số đó bởi đơn giản nhà lãnh đạo Nga không sử dụng điện thoại thông minh. 

>>> Đọc thêm: Lãnh đạo các nước dùng điện thoại di động gì?

 (Nguồn: RBTH)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU