• Zalo

Cận cảnh không gian lễ cưới ngập sắc trắng với 2 tấn hoa baby của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 14:33:00 +07:00

Những hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi hot nhất showbiz vừa tiếp tục được hé lộ với khán giả.

lecuoidongnhi (15) 9

Chỉ còn vài giờ nữa, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại một resort ở Phú Quốc. Hiện tại, dàn nghệ sĩ Vbiz như Nguyễn Hải Phong, Thu Minh, Lệ Quyên, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Khả Ngân, Diệu Nhi... đều có mặt tại đây để chung vui với cặp đôi. Trước giờ G, những hình ảnh cận cảnh không gian cưới của cặp đôi hot nhất showbiz tháng 11 tiếp tục được hé lộ với khán giả. Khu vực sân khấu có đàn dương cầm để chơi nhạc.

lecuoidongnhi (16) 7

Không gian lễ cưới được trang trí theo tông màu trắng chủ đạo với 2 tấn hoa baby nhập ngoại. Được biết, ê kíp tổ chức lựa chọn và thử 10 loại hoa khác nhau dưới thời tiết nắng nóng ngoài trời để đảo bảo đến giờ làm lễ, hoa vẫn không bị héo và hoa baby được lựa chọn.

lecuoidongnhi (1) 11

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết, kể cả khu vực chụp ảnh với khách mời. Đông Nhi mất 6 tháng để tự tay lựa chọn concept cưới, các loại hoa, ghế ngồi, lụa cuốn... cho lễ cưới của mình.

lecuoidongnhi (14) 11

Ghế ngồi được bố trí sao cho ai cũng có thể nhìn thấy cô dâu - chú rể.

lecuoidongnhi (19) 5

 

lecuoidongnhi (17) 7

1.000 nhân sự khách sạn được huy động để chuẩn bị cảnh quan, phòng ốc và chăm sóc các khách mời.Sân khấu với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Để làm được điều này, 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh đến và set up từ trước.

lecuoidongnhi (21) 3

Bãi biển dài 8.000 m2 được chuẩn bị cho lễ cưới. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này cũng book làn đường riêng tại sân bay Phú Quốc cho các khách mời tiện di chuyển.

lecuoidongnhi (22)

Nhân viên tất bật trang trí trước giờ G để có không gian đẹp mắt, đúng ý cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

lecuoidongnhi (18) 5

l

lecuoidongnhi (13) 13

 

lecuoidongnhi (23)

Không chỉ chuẩn bị 2 máy bay chuyên dụng chở 400 khách mời, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị sẵn phòng nghỉ đẹp mắt, tiện nghi. Khu vực nghỉ ngơi của gia đình và nghệ sĩ được bảo vệ nghiêm ngặt, người ngoài không thể ra vào trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

lecuoidongnhi (12) 9

Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra đúng 17h30. Đây cũng là khung giờ ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin