Cận cảnh chung cư Gelexia vừa bàn giao nhà cho khách

(VTC News) - Chung cư Gelexia (885 Tam Trinh, Hà Nội) được đánh giá là một trong những chung cư "hot" nhất tại Hà Nội hiện đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 1

Dự án Gelexia Riverside toạ lạc tại số 885 đường Tam Trinh, do công ty HTL, một thành viên của tập đoàn Geleximco đầu tư đang là dự án được đặc biệt quan tâm tại khu vực phía Nam Hà Nội bởi mức giá khá hợp lý.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 2

Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2016, sau gần 2 năm thi công, hiện dự án Gelexia Riverside đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 3

Được đánh giá là một trong những dự án "hot" nhất Hà Nội bởi mức giá dự án đưa ra gần như "không có đối thủ" cạnh tranh cùng phân khúc.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 4

 Mỗi căn hộ tại dự án này có diện tích từ 70 đến hơn 100m2, mức giá dao động tầm 1,4 - 1,7 tỷ đồng. So với các dự án cùng vị trí, dự án Gelexia được đánh giá có mức giá khá cạnh tranh.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 5

Ngoài ưu điểm về giá, Gelexia Riverside là tổ hợp với nhiều phân khu riêng biệt, điển hình là khu căn hộ sang trọng, khu nhà vườn và nhiều công trình tiện ích đã trở thành một trong số những dự án đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc vàng trong việc lựa chọn nơi an cư của nhiều gia đình trẻ.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 6

Đây là một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích với giao thông thuận tiện như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí. Đặc biệt, với tiến độ xây dựng vượt trội 7ngày/sàn đã đem lại sự an tâm tuyệt đối về tiến độ và uy tín từ chủ đầu tư với khách hàng. 

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 7

 Được biết, mỗi tòa nhà tại dự án này có 8 thang máy, 02 tầng hầm gửi xe rộng với trang thiết bị kiểm soát đỗ xe hiện đại… Ngoài ra, còn có 03 tầng thương mại dịch vụ với trung tâm thương mại sầm uất, cửa hàng tiện ích, khu tập GYM,… đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cư dân.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 8

Dự án có 2 bể bơi bốn mùa tại tòa CT1 và CT3. Các bể bơi đều đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào phục vụ các cư dân.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 9

Hiện nhiều khách hàng đã đến nhận nhà tại dự án và bắt đầu hoàn thiện căn hộ của mình.

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 10

Anh Tuấn - một khách hàng vừa nhận nhà tại tòa CT3 cho biết: "Dự án hoàn thành đúng tiến độ dự kiến, nên tôi rất hài lòng. Khi mua nhà tôi không nghĩ căn hộ của mình có view đẹp như vậy. Nên khi nhận nhà tôi rất bất ngờ. Nhà tôi đang sửa sang, dự kiến cuối tháng 10 gia đình tôi sẽ dọn về đây ở".

Can canh chung cu Gelexia vua ban giao nha cho khach hinh anh 11

View đẹp long lanh từ một căn hộ tại tòa CT3 dự án Gelexia Riverside.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU