Cận cảnh cặp đôi siêu xe hơn 70 tỷ tại Việt Nam

Hai siêu xe sang đắt nhất tại Việt Nam là Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng và Maybach 62S, vừa xuất hiện tại một resort miền Bắc.
 Được biết chủ nhân của cặp đôi siêu xe  sang hơn 70 tỷ - Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng và Maybach 62S  này đều là một đại gia bất động sản có tiếng tăm tại Việt Nam.

 Được biết chủ nhân của cặp đôi siêu xe sang hơn 70 tỷ - Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng và Maybach 62S này đều là một đại gia bất động sản có tiếng tăm tại Việt Nam.

 Trong đó, chiếc Rolls-Royce Phantom  phiên bản Lửa Thiêng vừa mới chỉ về tới Việt Nam trong tháng 10/2015 và  là một trong những phiên bản độc nhất vô nhị, được sản xuất dành riêng  cho đại gia Việt.

 Trong đó, chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng vừa mới chỉ về tới Việt Nam trong tháng 10/2015 và là một trong những phiên bản độc nhất vô nhị, được sản xuất dành riêng cho đại gia Việt.

 Nằm trong bộ sưu tập Đông Sơn dành riêng  cho thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng là  chiếc đầu tiên được giới thiệu, nối tiếp sau đó lần lượt sẽ là những bản  đặc biệt khác như Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

 Nằm trong bộ sưu tập Đông Sơn dành riêng cho thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Phantom phiên bản Lửa Thiêng là chiếc đầu tiên được giới thiệu, nối tiếp sau đó lần lượt sẽ là những bản đặc biệt khác như Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

 Dựa trên cơ sở phiên bản Phantom với  trục cơ sở dài (EWB), Rolls-Royce Phantom bản Lửa Thiêng có một số cải  tiến ngoại thất khác biệt so với bao chiếc Phantom đại trà trên toàn Thế  giới.

Dựa trên cơ sở phiên bản Phantom với trục cơ sở dài (EWB), Rolls-Royce Phantom bản Lửa Thiêng có một số cải tiến ngoại thất khác biệt so với bao chiếc Phantom đại trà trên toàn Thế giới.

  Chi tiết đầu tiên phải kể tới đó là  một đường kẻ chạy ngang hông (coachline) đặc trưng trên nhiều phiên bản  Rolls-Royce đặc biệt. Cắt ngang đường kẻ này ở khu vực vè trước là một  logo trống đồng đậm nét văn hóa Việt.

  Chi tiết đầu tiên phải kể tới đó là một đường kẻ chạy ngang hông (coachline) đặc trưng trên nhiều phiên bản Rolls-Royce đặc biệt. Cắt ngang đường kẻ này ở khu vực vè trước là một logo trống đồng đậm nét văn hóa Việt.

 Ngoài ra chiếc xe còn có màu sơn tím  hồng đặc biệt, kết hợp cùng với màu vàng kim loại sáng. Trên phiên bản  này, mascot Spirit of Ecstasy và logo Rolls-Royce nằm trên lưới tản  nhiệt của xe đều được mạ vàng 24K, tạo cho xe một vẻ đẹp cực kỳ cao cấp  và sang trọng.

 Ngoài ra chiếc xe còn có màu sơn tím hồng đặc biệt, kết hợp cùng với màu vàng kim loại sáng. Trên phiên bản này, mascot Spirit of Ecstasy và logo Rolls-Royce nằm trên lưới tản nhiệt của xe đều được mạ vàng 24K, tạo cho xe một vẻ đẹp cực kỳ cao cấp và sang trọng.

 Trên phiên bản Lửa Thiêng, toàn bộ nội  thất được bọc trong loại da cao cấp nhất với màu nâu nhạt, trong khi các  chi tiết gỗ được hoàn thiện từ loại gỗ óc chó tốt nhất, đã được xử lý  một cách cẩn thận. Cabin của xe còn có các họa tiết trống đồng, dòng chữ  Đông Sơn, chim lạc và hình tượng người giã gạo quen thuộc trong văn hóa  Việt.

 Trên phiên bản Lửa Thiêng, toàn bộ nội thất được bọc trong loại da cao cấp nhất với màu nâu nhạt, trong khi các chi tiết gỗ được hoàn thiện từ loại gỗ óc chó tốt nhất, đã được xử lý một cách cẩn thận. Cabin của xe còn có các họa tiết trống đồng, dòng chữ Đông Sơn, chim lạc và hình tượng người giã gạo quen thuộc trong văn hóa Việt.

Để có thể sở hữu và

Để có thể sở hữu và "ra biển trắng" cho Phantom Lửa Thiêng, vị đại gia chủ xe đã phải bỏ ra khoản tiền lên tới 51 tỷ đồng. 

 Bên cạnh Rolls-Royce Phantom bản Lửa  Thiêng là một mẫu xe siêu sang khác - 62S của hãng xe Maybach nay đã bị

 Bên cạnh Rolls-Royce Phantom bản Lửa Thiêng là một mẫu xe siêu sang khác - 62S của hãng xe Maybach nay đã bị "khai tử" và trở thành một thương hiệu của Mercedes.

 Dựa trên phiên bản 62 thường, con số

 Dựa trên phiên bản 62 thường, con số "62" trong tên gọi của xe chỉ độ dài của thân. Trong khi đó, trái với suy nghĩ của nhiều người, chữ "S" không tượng trưng cho từ "Sport" (thể thao) mà là "Special" (đặc biệt).

 So với Maybach 62 thường, siêu xe  sang Maybach 62S sở hữu bộ mâm với thiết kế mới, lưới tản nhiệt 11 nan  thay cho 23 nan như trên bản thường, dòng chữ 62S trên vè trước và phía  trên nắp khoang hành lý.

 So với Maybach 62 thường, siêu xe sang Maybach 62S sở hữu bộ mâm với thiết kế mới, lưới tản nhiệt 11 nan thay cho 23 nan như trên bản thường, dòng chữ 62S trên vè trước và phía trên nắp khoang hành lý.

 Bên trong nội thất của 62S cũng nổi  bật hơn nhờ các chi tiết ốp sợi carbon. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi  đặc biệt của phiên bản 62 thường cũng vẫn được giữ lại đầy đủ.

 Bên trong nội thất của 62S cũng nổi bật hơn nhờ các chi tiết ốp sợi carbon. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi đặc biệt của phiên bản 62 thường cũng vẫn được giữ lại đầy đủ.

 Maybach 62S được trang bị động cơ V12  tăng áp kép 6.0l với công suất tối đa lên tới 612 mã lực và mô-men xoắn  cực

 Maybach 62S được trang bị động cơ V12 tăng áp kép 6.0l với công suất tối đa lên tới 612 mã lực và mô-men xoắn cực "khủng" 1000 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp.

 Công suất khủng của 62S đủ để đưa  chiếc xe nặng gần 3 tấn từ vị trí đứng yên đạt vận tốc 100 km/h trong  chưa đầy 5,2 giây, nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,2 giây.

 Công suất khủng của 62S đủ để đưa chiếc xe nặng gần 3 tấn từ vị trí đứng yên đạt vận tốc 100 km/h trong chưa đầy 5,2 giây, nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,2 giây.

Khi còn được bán tại các showroom, giá  khởi điểm cho một chiếc Maybach 62S ở Mỹ lên tới 460.000 USD. Chính vì  vậy, giá của một chiếc Maybach 62S mới khi về tới Việt Nam có thể lên  tới hơn 20 tỷ đồng.  

Khi còn được bán tại các showroom, giá khởi điểm cho một chiếc Maybach 62S ở Mỹ lên tới 460.000 USD. Chính vì vậy, giá của một chiếc Maybach 62S mới khi về tới Việt Nam có thể lên tới hơn 20 tỷ đồng.  


Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN