Cán bộ y tế ở Bình Thuận làm giả chứng từ chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng

(VTC News) - Nguyên Trưởng phòng của Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết làm giả chứng từ để chiếm đoạt trên 6 tỷ đồng ngân sách nhà nước.

Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Duy Hiển (34 tuổi, cán bộ Sở Y tế Bình Thuận, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính của Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết) về hành vi “Tham ô tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian làm Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính của Trung tâm Y tế TP. Phan Thiết (2017 - 2018), Hiển đã làm giả nhiều chứng từ, hồ sơ để chiếm đoạt ngân sách nhà nước hơn 6 tỷ đồng.

Khi phát hiện nhiều dấu hiệu không bình thường về tài chính, Sở Y tế Bình Thuận điều chuyển Hiển về sở; đồng thời đề nghị cơ quan chức năng làm rõ.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Bình Thuận phát hiện những hành vi vi phạm nói trên của Hiển.

Sau khi Hiển bị khởi tố, bắt giam, Công an Bình Thuận tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị và một số cá nhân có liên quan

Bắt nam thanh niên cướp 2 tiệm vàng trong vòng 3 giờ ở Bình Thuận

Bắt nam thanh niên cướp 2 tiệm vàng trong vòng 3 giờ ở Bình Thuận

Nam thanh niên 19 tuổi thực hiện liên tiếp 2 vụ cướp tiệm vàng ở Bình Thuận bị công an bắt giữ sau hơn 6 giờ gây án.
 
Giúp cha mua đất với giá ưu đãi, nguyên Phó chủ tịch TP Phan Thiết bị kỷ luật

Giúp cha mua đất với giá ưu đãi, nguyên Phó chủ tịch TP Phan Thiết bị kỷ luật

Với cương vị là Phó chủ tịch UBND TP Phan Thiết (Bình Thuận), ông Hiếu đã giúp cha mình không có hộ khẩu vẫn được mua đất với giá ưu đãi.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU