• Zalo

Cán bộ trung tâm bảo trợ xã hội đánh cụ già 78 tuổi

Thời sựThứ Sáu, 17/05/2013 05:08:00 +07:00

(VTC News) - Nghi cụ già 78 tuổi ăn trộm tiền, cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã cầm thanh gỗ hành hung cụ bà thâm tím cơ thể.

(VTC News) - Nghi cụ già 78 tuổi ăn trộm tiền, cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội đã cầm thanh gỗ hành hung cụ bà thâm tím cơ thể.

Sáng 17/5, ông Trần Hiệp, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa, cho biết Hội đồng kỷ luật của trung tâm đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Minh Hoài (51 tuổi, chuyên viên quản lý của trung tâm này) vì hành vi đánh người.

Trước đó, vào 6 giờ 30 phút sáng 30/4, trong ca trực quản lý những người lang thang, xin ăn tại trung tâm, ông Nguyễn Minh Hoài thấy cô Nguyễn Thị Vân (22 tuổi) kêu khóc vì bị mất 680 ngàn đồng.

Ông Hoài yêu cầu cả phòng rằng: Ai lỡ lấy thì trả ngay, nếu đ ông này lục tìm thấy thì sẽ bị đánh. Sau đó, ông Hoài lục túi cụ bà Nguyễn Thị Cúc (78 tuổi, quê Phú Yên) thấy có 900 ngàn đồng, nghi bà Cúc lấy cắp và lập tức thu lại để trả cho bà Vân.

Đồng thời ông Hoài lấy một thanh gỗ đánh bà Cúc. Bức xúc, chị Nguyễn Thị Thắm (32 tuổi, cùng phòng bà Cúc) can ngăn, khẳng định số tiền đó là của bà Cúc thì ông Hoài đánh luôn chị Thắm. Điều đáng nói, số tiền của bà Vân đã được tìm thấy dưới giường nằm sau đó.

Xác minh của cơ quan chức năng, bà Cúc bị đánh bầm tím ở 2 tay và 2 bên mông, chị Thắm bị đánh bầm tím mông và hai đùi. Sau khi sự việc xảy ra, phía trung tâm đã đưa bà Cúc và chị Thắm đi khám, điều trị vết thương phần mềm và xin lỗi gia đình.

Ông Hiệp cho biết, Lãnh đạo Trung tâm cũng đã trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, xin lỗi chị Thắm và bà Cúc. Hiện nay, hai người đã trở về gia đình.

Đây là lần đầu tiên trung tâm xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên. Ông Hoài đã nhận lỗi và xin nghiêm túc rút kinh nghiệm.


Xuân Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !