• Zalo

Cảm thấy bị thiếu tôn trọng, Nam Em từ chối tình cảm của Trường Giang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/03/2018 07:37:00 +07:00

Với lý do không được Trường Giang tôn trọng, Nam Em kiên quyết từ chối tình cảm của nam danh hài.

Video: Nam Em từ chối tình cảm của Trường Giang

Sau màn “quậy phá” tưng bừng ở mùa 3 của Ơn giời, cậu đây rồi khiến các trưởng phòng lắc đầu chịu thua vì diễn xuất quá bản năng, Nam Em rất ân hận và luôn cảm thấy có lỗi. Chính vì thế, người đẹp có màn "lột xác" khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ khi trở lại trong mùa 4.

Xuất hiện trong tuần này, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu đầy lãng mạn. Yêu nhau, Nam Em luôn nghĩ cho người yêu dù anh nghèo, không được khá giả.

Khi trò chuyện, cô luôn cố hạ mình thấp hơn để giới hạn thước tấc của bạn trai Nhã Phương không trở thành cho cười cho thiên hạ. Thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sợ không lo được cho cô. Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc.

_MG_0108 4

 Nam Em có màn tái xuất tại "Ơn giời" đầy thú vị.

Ngay lúc ấy, Hữu Tín - “đại gia” rác thải xuất hiện và thổ lộ tình cảm cùng Nam Em. Tự nhận mình không phải người đẹp, chẳng xứng với đại gia, Nam Em từ chối Hữu Tín và một lòng chung tình cùng Trường Giang. Nam Em khẳng định, mình có niềm tin vào đàn ông là nhờ Trường Giang.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không “dở khóc dở cười”. Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi già đi. Tại đây, Nam Em tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh hài lòng.

Người đẹp cho biết, nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng Trường Giang đi bên nhau càng lâu càng tốt. Cuối cùng, tất cả chỉ là một trò đùa của nam trưởng phòng để thử lòng Nam Em. Nhận thấy Trường Giang không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, Nam Em đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi của Trường Giang.

_MG_0143 3

Nam Em từ chối tình cảm của Trường Giang.

Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động, rưng rưng vì sự “lột xác” của Nam Em. Nam giám khảo xin rút lại nhận xét “Nam Em là người thích gì làm đó” và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều