Cảm nhận không khí Tết qua bộ phim “Tết Tết Tết”

(VTC News) - “Tết Tết Tết” là bộ phim truyền hình 20 tập do hãng phim Việt Nam sản xuất. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lộc Linh. Bộ phim sẽ là nơi hội tụ của đông đảo các gương mặt diễn viên hài tên tuổi hiện nay.
 

 

 

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba gia đình thuần nông: gia đình ông Tư Hiền (do NSƯT Việt Anh đảm nhận), gia đình ông Sáu Khỏe (do nam diễn viên Bảo Khương đảm nhận) và gia đình ông Mười Hai (do nghệ sĩ Bảo Trí thủ vai) luôn có ý thức và mong muốn giữ gìn, bảo vệ  những  bản sắc văn hóa truyền thống lâu đời của cha ông để lại.
 

 

 

Trái ngược với ba gia đình họ là hai gia đình của ông Mão (do nghệ sĩ hài Hồng Tơ thủ vai ), ông Ba Hào (do danh hài Duy Phương đảm nhận). Bọn họ luôn xem những ngày lễ Tết là dịp để họ phô trương, khoe khoang sự giàu có của gia đình, đặc biệt là bản thân họ. Hai gia đình này luôn tỏ xem coi thường lối sống thôn quê của những người hàng xóm. Chính điều đó đã dẫn đến không ít những cuộc xung đột dở khóc dở cười của các gia đình.
 

 

 

Mỗi nhà mỗi cảnh, cùng những cái dỡ khóc dỡ cười của thói hư tật xấu. Chính từ đây làm nổi bật tình cảm tương trợ giúp đỡ nhau rất đáng quý giữa bà con trong xóm nông thôn. Kết thúc là hạnh phúc vui vẻ cho 1 năm mới bắt đầu và những bài học quý giá cho những thói hư tật xấu cần phải được lên án và dẹp bỏ.
 

 


Tết Tết Tết” với sự tham gia của hàng loạt nhưng trên tuổi nối tiếng như NSƯT Việt Anh, NSƯT Thanh Thủy, Phi Phụng, Hồng Tơ, Linh Trung, Tiết Cương, Hưu Thạch... sẽ được phát sóng vào giữa tháng 26/01/2016 trên kênh VTC1. Mời quý vị cùng đón xem !


Nguồn: VTC1
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.