• Zalo

Cách đơn giản để tự nhuộm tóc thật đẹp ngay tại nhà

Đời sống Thứ Sáu, 20/03/2015 12:01:00 +07:00

(VTC News) - Hãy tự nhuộm tóc của mình tại nhà theo màu mà bạn muốn, bởi điều đó thật đơn giản lại không hại tóc và giúp tiết kiệm tiền hiệu quả.

(VTC News) - Hãy tự nhuộm tóc của mình tại nhà theo màu mà bạn muốn, bởi điều đó thật đơn giản lại không hại tóc và giúp tiết kiệm tiền hiệu quả.


 Bạn cũng có thể trở thành chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp ngay tại nhà và không lo bị hư hại tới tóc.

Bạn muốn thay đổi một màu tóc mới nhưng lại e ngại vấn đề hóa chất trong thuốc nhuộm sẽ làm hư tóc? Bạn có từng nghĩ có cách nào có thể tự nhuộm tóc tại nhà mà không dùng đến hóa chất không?

Thay vì phải tiêu tốn thời gian, tiền bạc khi đến các salon tóc, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp ngay tại nhà và không lo bị hư hại tới tóc và da đầu cũng như sức khỏe.

Hãy thực hiện nhu cầu làm đẹp chính đáng đó, của nhiều chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà chỉ với cách thức đơn giản dưới đây.

Mật ong và giấm

- 1 muỗng canh dầu ôliu

- 1 muỗng canh bạch đậu khấu hoặc quế

- 2 chén giấm cất

- 1 chén mật ong

Cách làm

Bạn chỉ cần trộn các thành phần với nhau và thoa lên tóc ẩm bằng tay, lược, hoặc bàn chải. Sau đó, hãy ủ phần tóc đã thoa bằng khăn, hoặc mũ trùm , để hỗn hợp trên qua đêm và gội sạch vào buổi sáng. Không cần phải phơi nắng hay dùng nhiệt để khiến tóc lên màu.

Hỗn hợp này cực hiệu quả bởi vì mật ong có hydrogen peroxide, là một chất làm sáng; quế và bạch đậu khấu cộng thêm dầu ô liu thì có tính năng giúp tăng cường độ sáng cho mái tóc.

Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cách đơn giản để tự nhuộm tóc thật đẹp ngay tại nhà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin