Cách cho con uống thuốc cực thông minh của mẹ bỉm sữa khiến hàng nghìn chị em tâm đắc

Đời sốngChủ Nhật, 24/12/2017 09:00:00 +07:00

Việc cho con uống thuốc chưa bao giờ là dễ dàng với các bà mẹ; thế nhưng, bà mẹ này đã nghĩ ra một cách cực hay khiến công việc khó khăn này trở nên vô cùng nhàn nhã với sự hợp tác vui vẻ của con.

Mới đây một tài khoản có tên Hamama đã chưa sẻ một bức ảnh ghi lại cảnh cho con uống thuốc ngon lành của một mẹ bỉm sữa tại Trung Quốc. Ngay khi được chia sẻ, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng của các bà mẹ.

Thay vì cho con uống trực tiếp lọ thuốc, bà mẹ này đã khéo léo giấu thuốc vào lon nước ngọt

Theo bức ảnh này, thay vì cầm nguyên lọ thuốc và nài nỉ con uống, người mẹ này đã khéo léo giấu thuốc vào một lon nước ngọt có gas loại yêu thích của những đứa trẻ rồi đưa cho con. Chính nhờ cách làm thông minh này mà cậu bé tưởng rằng mình đang được mẹ cho uống nước ngọt nên vô cùng thích thú và hợp tác.

Người mẹ này cho biết, cách này không chỉ thành công một lần mà đến ngày thứ hai khi cô áp dụng vẫn có hiệu quả. Con uống thuốc một cách dễ dàng mà không hề quấy khóc như trước đây.

Bằng cách này bà mẹ đã thành công "mỹ mãn"

Sau khi áp dụng thành công mẹo cho con uống thuốc “siêu đỉnh” này, người mẹ trẻ đã chia sẻ bí kíp của mình cho mọi người cùng biết. Sau đó, rất nhiều bà mẹ khác đã thử áp dụng và cũng thu được thành quả “mỹ mãn”.

Không chỉ ở Trung Quốc mà tại Việt Nam, rất nhiều bà mẹ cũng đã áp dụng cách cho con uống thuốc như vậy và thu được kết quả rất khả quan.

Có thể thấy các bà mẹ quả thực là những thiên tài sáng tạo. Để phục vụ cho công cuộc nuôi con của mình thì dù có khó khăn cách nào họ cũng có thể nghĩ ra những cách giải quyết độc đáo và xuất sắc.

Rất nhiều bà mẹ khác đã áp dụng thành công cách cho con uống thuốc thông minh này.

N.Q
Bình luận
vtc.vn