Các nhân vật 'chống lưng' tầm cỡ của mỹ nhân Cbiz

Vương Phi, Hàn Tuyết, Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi… đều có một 'ông lớn' giúp đỡ.

Vương Phi

Vương Phi là một giọng ca xuất sắc và được mệnh danh là Đặng Lệ Quân thứ hai của nền âm nhạc Trung Quốc. Ít ai biết rằng, ngoài tài năng và những nỗ lực của bản thân, nữ hoàng nhạc nhẹ Hoa ngữ còn được sinh ra trong một gia đình bề thế, quyền uy.

Ông nội của nữ ca sỹ 'Hồng đậu' - Vương Triệu Dân từng là một chính khách có tiếng trong giới chính trị Trung Quốc trong những năm 40 của thế kỷ trước. Ông Vương đảm nhận chức cán bộ lập pháp của Viện lập pháp chính phủ quốc dân.

Nhờ vào uy quyền của ông nội mà con đường đến với ngành giải trí của Vương Phi cũng trở nên 'xuôi chèo mát mái' hơn những đồng nghiệp khác.

Trong ngành giải trí, không một ai dám gọi 'đích' tên của Vương Phi rủ đi ăn uống, chưa nghĩ tới việc có thể tiếp cận cô.

Sự nghiệp ca hát của Vương Phi hầu như không có bất cứ sự cố nào hay bị quẫy nhiễu bởi các băng nhóm xã hội đen của Hồng Kông như những đồng nghiệp cùng thời.

Hàn Tuyết

'Nàng Bạch Cốt Tinh' xinh đẹp của Tân Tây du ký phiên bản Triết Giang xuất thân từ một gia đình có 'vai vế' thuộc hàng 'khủng' nhất nhì Cbiz.

Dù Hàn Tuyết liên tục khẳng định thành công của bản thân dựa vào năng lực thực sự, song công chúng vẫn luôn tin rằng cô 'phất lên' nhờ vào thế lực của gia đình.

Ông nội của ngọc nữ từng giữ chức Phó Tham mưu trưởng Quân khu Bắc Kinh. Một người chú của nữ diễn viên hiện là thành viên của Ủy ban Quân sự Trung ương, Phó Tư lệnh Quân khu Lan Châu.

Cha Hàn Tuyết là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty tại Bắc Kinh còn cha dượng cô là cựu chiến binh SVA Thượng Hải. Chỉ bấy nhiêu thôi, quyền lực và gia thế của Hàn Tuyết đã khiến người khác phải ghen tỵ.

Cảnh Điềm

Với vẻ đẹp ngọt ngào, Cảnh Điềm được phong là 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh'. Cô từng tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình với các sao hạng A.

Nhiều người vẫn luôn tỏ ra thắc mắc rằng, với diễn xuất nhạt nhòa, không để lại nhiều ấn tượng, tại sao Cảnh Điềm vẫn được ưu ái tham gia nhiều bộ phim bom tấn?

Thậm chí, các ngôi sao như Châu Nhuận Phát, Châu Tử Đan còn sẵn sàng đóng phim chung với Cảnh Điềm và không tiếc lời ngợi khen tài năng của cô gái trẻ này. Tất cả là nhờ 'ông lớn' sau lưng cô diễn viên trẻ này - một đại gia ngành truyền thông giấu lai lịch.

Lưu Diệc Phi

'Thần tiên tỷ tỷ' vốn xuất thân từ một gia đình 'trâm anh thế phiệt'. Cha ruột của Lưu Diệc Phi là An Thiếu Khang, từng là cựu giáo sư dạy tiếng Pháp tại Đại học Vũ Hán và Thư ký trong Đại sứ quán Trung Quốc ở Pháp.

Ông nội cô là Bí thư Đảng ủy của trường Đại học Y Đồng Tế Vũ Hán. Đặc biệt, Lưu Diệc Phi nhận được nhiều sự chỉ dạy và 'nâng đỡ' của người cha nuôi là đại gia Trần Kim Phi.

Ông là Chủ tịch một tập đoàn bất động sản Bắc Kinh và đứng vị trí thứ 27 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc. Ông Trần có nhiều mối quan hệ mật thiết trong giới chính trị và kinh doanh.

Chính vì vậy, con đường diễn xuất của Diệc Phi gần như không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Ông Trần cũng rất cưng chiều Lưu Diệc Phi và thường xuyên 'hộ tống' cô con gái nuôi tới nhiều sự kiện và đi mua sắm.

An Dĩ Hiên

Ngọc nữ xứ Đài An Dĩ Hiên có chỗ dựa khá vững chắc và đầy quyền lực nhờ người cha có mối quan hệ rộng rãi. Cha ruột nữ ca sỹ kiêm diễn viên còn buôn bán các sản phẩm quân dụng và mở công ty vệ sỹ riêng ở Đài Bắc.

Sau khi chuyển sự nghiệp từ Đài Loan sang Trung Quốc Đại lục, An Dĩ Hiên có mối quan hệ 'thân thiết' với hai ông chủ Hoa nghị huynh đệ là Vương Trung Quân và Vương Trung Lỗi. Nhờ đó mà công việc diễn xuất và quảng cáo của An Dĩ Hiên rất suôn sẻ.
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN