Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Các nghệ sĩ bàng hoàng, không dám tin Chí Tài đã qua đời

Sao Việt Thứ Tư, 09/12/2020 18:03:05 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Phi Nhung và rất nhiều nghệ sĩ Việt thể hiện sự bàng hoàng, đau xót khi biết tin diễn viên Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ sáng 9/12

Diễn viên Chí Tài vừa qua đời sáng 9/12 vì đột quỵ. Trước đó ít ngày, ông còn tham gia khai máy một bộ phim.

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ những hình ảnh khi diễn cùng Chí Tài trên sân khấu, kèm dòng trạng thái: "Anh có biết chúng em đau lòng lắm không anh Chí Tài? Em không tin và mãi mãi không tin anh đã ra đi".

Các nghệ sĩ bàng hoàng, không dám tin Chí Tài đã qua đời - 1

Ca sĩ Phi Nhung không thể tin Chí Tài đã ra đi.

Ca sĩ Đông Nhi viết: "Nghe tin mà bàng hoàng, lặng người. Anh yên nghỉ nhé".

Ca sĩ Cao Thái Sơn viết: "Vĩnh biệt anh Chí Tài. Một nghệ sĩ thân thương, gần gũi. Mong anh yên nghỉ nơi thiên đường. Thương anh nhiều".

Trương Quỳnh Anh chia sẻ tấm ảnh chụp trong hậu trường cùng với Chí Tài và viết: "Chú ơi...vừa mới gặp nhau đàn hát mà...Không thể tin đây là sự thật".

Các nghệ sĩ bàng hoàng, không dám tin Chí Tài đã qua đời - 2

Trương Quỳnh Anh từng có dịp làm việc chung với diễn viên Chí Tài.

Diễn viên Cát Tường không thể tin diễn viên đàn anh đã mất. Cô gửi lời chia buồn cùng gia quyến nghệ sĩ. “Cách đây mấy hôm, em còn chụp hình với anh. Hai anh em còn trò chuyện vui vẻ, chọc ghẹo nhau. Em không tin đây là sự thật. Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài”, Cát Tường viết.

Sau đó, nữ diễn viên nghe lại bài hát mà cô và Chí Tài có dịp song ca cùng nhau và nhớ lại kỷ niệm đã có giữa hai người. "Em với anh có duyên hát với nhau lắm, từ trong phim Điện thoại tình yêu đến các gameshow, rồi lúc rảnh rỗi anh ôm đàn đệm cho em gái hát. Anh vui vẻ hiền lành nên em hay ghẹo kêu anh bằng chú. Anh không chịu, nói kêu anh thôi cho trẻ.

Anh là bậc đàn anh nhưng làm việc cùng anh rất thoải mái, nhẹ nhàng vì anh quá thân thiện, lúc nào cũng cười, được ngồi cạnh nghe anh đàn, anh hát live mới thấy tuyệt. Ngón đàn của anh thì khỏi phải bàn cãi, quá đỉnh, hát thì quá tuyệt đúng là một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng.

Anh mất đi là một sự mất mát lớn lao cho nền nghệ thuật, mất mát lớn lao trong lòng khán giả hâm mộ. Vĩnh biệt anh, ra đi nhẹ nhàng anh nhé", Cát Tường xú động chia sẻ.

Các nghệ sĩ bàng hoàng, không dám tin Chí Tài đã qua đời - 3

Chí Tài từng đêm đàn cho Cát Tường hát.

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ như Thanh Bình, BB Trần, Thu Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, người mẫu Lê Thúy, diễn viên Khả Như...đều thể hiện sự bàng hoàng, không thể tin được là diễn viên Chí Tài đã ra đi.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp