Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành dù đạo diễn Đức Thịnh can ngăn?

Có thông tin tiết lộ việc các cổ đông góp vốn sản xuất phim "Trạng Quỳnh" đã và đang đòi kiện chàng MC Trấn Thành ra tòa vì đã "bỏ rơi" phim "Trạng Quỳnh".

Sáng 10/2, một hình ảnh được cho là email ghi lại biên bản cuộc họp ngày 9/2 diễn ra giữa đạo diễn phim Trạng Quỳnh - Đức Thịnh và các cổ đông góp vốn của phim Trạng Quỳnh.

Nội dung chính là các cổ đông quyết định kiện Trấn Thành vì thái độ lơ là truyền thông cho phim, đặc biệt là trong giai đoạn Trạng Quỳnh cũng đang gặp những khủng hoảng truyền thông riêng của mình chứ không riêng gì Cua lại vợ bầu.

Cac co dong 'Trang Quynh' quyet khoi kien Tran Thanh du dao dien Duc Thinh can ngan? hinh anh 1

Chàng "Xẩm" bị kiện vì không xông xáo hỗ trợ truyền thông cho "Trạng Quỳnh" như đã làm với "Cua lại vợ bầu".

Toàn bộ email cho thấy cuộc họp diễn ra khá vắn tắt, nội dung cho thấy ý định nhờ đến pháp luật của các thành viên ban cổ đông của phim để kiện Trấn Thành vì... không làm gì cả.

Không làm gì ở đây có nghĩa là đã "khoanh tay" đứng nhìn Trạng Quỳnh hứng chịu những khủng hoảng truyền thông mà không hề lên tiếng thanh minh cũng như hỗ trợ đội ngũ truyền thông của phim xử lý khủng hoảng.

Cac co dong 'Trang Quynh' quyet khoi kien Tran Thanh du dao dien Duc Thinh can ngan? hinh anh 2

Nội dung đoạn email ghi lại biên bản cuộc họp giữa đạo diễn Đức Thịnh và các cổ đông của phim.

Mặc dù đạo diễn Đức Thịnh đã cố sức can ngăn nhưng đã không thể thay đổi được những quyết định từ phía các đại diện cổ đông lớn của phim. Tuy nhiên, cuối email còn tiết lộ sẽ họp lại với các cổ đông khác để đưa ra quyết định.

Trước đó, Trấn Thành đã đăng lên trang cá nhân của mình một bài đăng kêu gọi sự công bằng cho phim Cua lại vợ bầu khi phim bị hàng loạt tài khoản vào đánh giá điểm thấp trên các trang đánh giá phim.

Hành động này được cho là đã cứu được Cua lại vợ bầu nhưng sau đó lại khiến ekip Trạng Quỳnh khó chịu khi chàng MC không làm điều tương tự với Trạng Quỳnh cho dù phim cũng gặp tình huống tương tự.

Hiện tại, Trấn Thành từ chối đưa ra phát ngôn nào về việc này.

Đạo diễn Đức Thịnh: 'Trấn Thành sai với tôi và ê kíp phim Trạng Quỳnh'

Đạo diễn Đức Thịnh: 'Trấn Thành sai với tôi và ê kíp phim Trạng Quỳnh'

Đạo diễn Đức Thịnh cho rằng, Trấn Thành đã cư xử không đúng đắn trong thời điểm nhạy cảm - 2 phim anh góp mặt đều ra rạp cùng một lúc.
Trấn Thành đau lòng, bất ngờ lên tiếng 'tố' phim của mình bị chơi xấu

Trấn Thành đau lòng, bất ngờ lên tiếng 'tố' phim của mình bị chơi xấu

Nam nghệ sĩ cho biết, anh rất đau lòng khi phim của mình bị chơi xấu, đánh giá thấp trên các trang phim.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU