Ca sỹ Nguyễn Hồng Ân hào hứng về trường

(VTC News) - Nguyễn Hồng Ân chia sẻ cảm giác hào hứng ki được tham gia gameshow 'Về trường'.

Lần đầu tiên, nam ca sỹ điển trai Nguyễn Hồng Ân sẽ góp mặt trong Về trường. Trong chương trình tuần này, Nguyễn Hồng Ân sẽ có dịp giao lưu các fan tại trường THPT Phước Kiển, Nhà Bè.

Với gương mặt thư sinh, ngoại hình sáng và giọng hát trầm ấm, Nguyễn Hồng Ân đang tiến những bước vững chắc trên con đường sự nghiệp cùng những thành quả nhất định đã và đang gặt hái được.

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, nam ca sỹ thường xuyên đảm nhận công việc MC và tham gia các chương trình truyền hình.

 Góp mặt cùng Nguyễn Hồng Ân là ca sỹ Minh Tuấn, nhóm La Thăng, ca sỹ Minh Xù và nữ diễn viên Mai Phương. Bốn nghệ sỹ cùng học sinh trường chia làm hai đội thi đấu với nhau trong ba phần: Ai thông minh hơn, Đi tìm học sinh tài năng, Những điều muốn nói.

 Minh Xù kết hợp cùng Nguyễn Hồng Ân tạo hành đội Đỏ còn bà mẹ một con Mai Phương sẽ làm đồng đội cùng ca sỹ Minh Tuấn của đội Tím. Sỡ hửu bề ngoài có phần nghiêm nghị, Minh Tuấn làm các fan bất ngờ khi anh cũng 'chịu chơi' không kém ba nghệ sỹ còn lại.

 Xuất hiện tại trường Phước Kiển từ rất sớm, rất nhiều em học sinh nhanh chóng nhận ra Nguyễn Hồng Ân. Với tính cách đơn giản, anh chọn cho mình bộ trang phục áo sơ mi – quần jean.

Trái với vẻ bề ngoài ít nói, nam ca sỹ tham gia rất nhiệt tình các hoạt động cùng mọi người. Anh cực kỳ hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia Về trường, nhất là tại vòng Những điều muốn nói. Nam ca sỹ nghe tâm sự của một nữ sinh muốn bày tỏ tình cảm với một nam sinh và anh hào hứng tuyên bố: 'Em cứ ở đây. Anh sẽ đi tìm và đem bạn ấy qua đây cho em!.'

Bốn nghệ sĩ tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt tại trường THPT Phước Kiển. Tuy là nữ, nhưng diễn viên Mai Phương tỏ ra không hề thua kém những đồng nghiệp nam trong các trò chơi vận động. Thậm chí trong trò chơi kéo co, đội Đỏ đã thua 'liểng xiểng' trước Mai Phương và Minh Tuấn.

Tại vòng Những điều muốn nói, nam ca sỹ Minh Tuấn đã động viên một nữ sinh gửi lời xin lỗi đến mẹ: 'Tại sao lại ngần ngại xin lỗi mẹ khi em biết mình có lỗi. Anh có điều kỳ vọng là trong hôm nay, em về gặp mẹ và trực tiếp nói lời xin lỗi. Hãy nói với mẹ rằng mẹ ơi, con xin lỗi mẹ và con yêu mẹ nhiều lắm.

Trong tâm tư mỗi chúng ta rất yêu thương cha mẹ nhưng chưa bao giờ dám nói. Ngày xưa Minh Tuấn cũng không dám nói, nhưng rồi có một lần anh đã lấy hết can đảm nói ra những lời đó và anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Được mẹ ôm, đó là một hạnh phúc của cả hai mẹ con.

Chương trình Về trường trung học Phổ thông Phước Kiển được phát sóng vào 22hngày 29/08/2014 trên HTV7.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN