Ca sỹ Minh Thuận bị ung thư, hiện đang tai biến

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/09/2016 07:48:00 +07:00

Theo như chia sẻ của một người bạn thân thiết với nam ca sỹ, anh hiện đang lúc tỉnh lúc mê, cấp cứu tại bệnh viện.

Sau hơn một tháng điều trị tai biến tại các bệnh viện ở Sài Gòn, tối ngày 2/9 ca sỹ Minh Thuận cùng gia đình mới hay tin anh bị ung thư phổi. Một người bạn thân thiết với gia đình nam ca sỹ vừa chia sẻ thông tin về bệnh tình của anh, người này cũng nói thêm rằng, trước đó Minh Thuận chỉ nghĩ mình bị viêm phổi.

20160903233049

 

20160903233050

 

Theo những chia sẻ từ người bạn này thì hiện nay nam ca sỹ đang điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, anh ở tình trạng lúc mê lúc tỉnh và không nói chuyện được. Sau khi biết thông tin này, không ít nghệ sỹ, khán giả hoang mang và lo lắng cho bệnh tình của anh, ai cũng mong sẽ có phép màu diễn ra với Minh Thuận.

pt1

Phương Thanh - một người bạn thân thiết của ca sỹ Minh Thuận cũng chia sẻ úp mở về bệnh tình anh từ trước đó

pt2

 

cmt1

Không ít khán giả cầu mong phép màu sẽ đến với Minh Thuận

minhthuan

Trên trang facebook cá nhân của anh, thông tin từ lâu cũng không được cập nhật, một người bạn đọc được tin về bệnh tình của anh đã lo lắng hỏi thăm

Minh Thuận là một trong những ca sỹ thời kỳ đầu của nhạc nhẹ Việt Nam, với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng gương mặt sáng cùng nụ cười rạng rỡ, anh chinh phục không ít khán giả ở mọi lứa tuổi. Anh có rất nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt chiếm được cảm tình rất lớn của khán giả yêu nhạc những năm 90. 

1390550158560_500

 

minh-thuan-lap-ky-luc-cua-tro-choi-am-nhac-voi-50-trieu

 

Những năm gần đây, Minh Thuận rút dần về hoạt động phía sau ánh hào quang trong vai trò sản xuất phim hoặc các chương trình ca nhạc. Gần đây nhất là năm 2014, anh xuất hiện trên truyền hình khi tham gia vào chương trình “Gương mặt thân quen” và giành giải Á quân. 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn