• Zalo

Ca sỹ Lam Trường giao lưu cùng độc giả Báo điện tử Tổ Quốc

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/08/2016 13:01:00 +07:00

Lam Trường sẽ chia sẻ cảm giác của một ngôi sao đã đi qua đỉnh vinh quang, cuộc sống hiện tại... với độc giả Báo điện tử Tổ Quốc vào lúc 10h ngày 15/8.

Với thế hệ 7x, 8x, cái tên Lam Trường không hề xa lạ. Những nhạc phẩm như “Tình thôi xót xa”, Mưa phi trường, Tôi ngàn năm đợi, Con đường tình yêu… do Lam Trường thể hiện luôn nằm trong tâm trí.

Và thương hiệu “Anh Hai” Lam Trường khi đó thường xuyên xuất hiện trong danh sách “Ca sĩ được yêu thích nhất” của chương trình Làn Sóng Xanh do Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh tổ chức. 

Năm 2007. Lam Trường là đại diện của Việt Nam tham gia Đại hội âm nhạc châu Á "Asia song Festival" tại Hàn Quốc.

Ca sỹ Lam Trường giao lưu cùng độc giả Báo điện tử Tổ Quốc sau thời gian tránh truyền thông - ảnh 1

Ca sĩ Lam Trường

Thời đỉnh cao đã qua đi, ca sĩ Lam Trường không xuất hiện ồ ạt trên truyền thông, hay liên tục có những bản hit sống như xưa. Nhưng mỗi lần ra ca khúc mới, Lam Trường vẫn được một lượng fan trung thành, đón chờ.

Gần đây nhất, trong show kỉ niệm 20 ca hát của ca sĩ Thanh Thảo, Lam Trường là cái tên không thể thiếu trong danh sách khách mời. Không phụ lòng khán giả, ca khúc "Sau tất cả" được Lam Trường cover đã khiến các fan ngây ngất.

Nếu trong âm nhạc, Lam Trường là người khá may mắn vì đi hát vào thời kì âm nhạc Việt chưa bão hòa, showbiz Việt chưa loạn thì cuộc sống riêng của Lam Trường lại chưa thật trọn vẹn.

Nhưng “sau tất cả”, Lam Trường là một trong số ít những ca sĩ vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Thân thiện và nhẹ nhàng đó là tính cách của “người đàn ông không tuổi”.

Giao lưu với độc giả của Báo điện tử Tổ Quốc, Lam Trường sẽ chia sẻ cảm giác của một ngôi sao đã đi qua đỉnh vinh quang, cuộc sống của anh hiện tại như thế nào?... Mọi thắc mắc sẽ được anh trả lời trong buổi giao lưu vào lúc 10h- 11h30 ngày 15/8/2016, sau một thời gian dài tránh né truyền thông.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !