Ca sỹ Dương Hoàng Yến bị gạ tình 8000 USD

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/03/2015 03:28:00 +07:00

Ca sỹ Dương Hoàng Yến bất ngờ 'tiết lộ' cô bị gạ tình 8000 USD.

Ca sỹ Dương Hoàng Yến bất ngờ 'tiết lộ' cô bị gạ tình 8000 USD.

Mới đây, ca sỹ Dương Hoàng Yến tỏ thái độ bức xúc khó chịu khi đăng tải tin nhắn bị "đại gia" trắng trợn gạ tình với mức giá 8000 USD cùng dòng chia sẻ:

"Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm, mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào được có gần mét 6 . Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích LV, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá".

dương hoàng yến
Tin nhắn gạ tình được Dương Hoàng Yến công bố.
Như tin nhắn của vị "đại gia" trẻ này tiết lộ thì anh là dân buôn bán kinh doanh sống và làm việc ở nước ngoài. Vị "đại gia" này cho biết anh đã theo dõi và xem những hình ảnh về Dương Hoàng Yến và có nhận xét là nữ ca sỹ dễ thương.

Anh này cũng cho biết luôn tính cách của mình là người sòng phẳng vì vậy, với dự định tháng 5 này sẽ về Việt Nam du lịch, chàng đại gia này đã thẳng thắn đưa ra lời mời Dương Hoàng Yến đi chơi cùng với mức giá 8000 USD kèm theo nhiều quà tặng như: túi LV, đồ make up, iphone, ipad....
dương hoàng yến
Dương Hoàng Yến
Không những vậy, người gạ tình nữ ca sỹ còn "hào phóng" khi free du lịch và tiền boa. Sợ bản kê chi tiết "tài sản" chưa đủ làm người đẹp tin nên vị "đại gia" không ngần ngại cho biết nếu Dương Hoàng Yến chấp nhận thì sẽ gửi qua trước cho.

Với lời gạ tình cùng số tiền không hề nhỏ nhưng Dương Hoàng Yến nhẹ nhàng buông lời đáp trả vị địa gia này: "Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá".

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận
vtc.vn