Ca sỹ Đăng Khôi lần đầu khoe con trai thứ hai

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 01/06/2016 14:52:00 +07:00

Gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh đã cùng thực hiện bộ hình dễ thương ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì.

Bé Đăng Anh chào đời tháng 10/2015 là em bé thứ 2 của gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh, đây là lần đầu tiên cậu bé được 'lên sóng' và được bố mẹ chia sẻ hình ảnh đáng yêu với khán giả.

IMG_6031

 

Bé Ken từ khi làm anh đã rất chững chạc, người lớn hơn. Trong suốt buổi chụp hình, Ken chính hiệu là một em bé thân thiện, rất quan tâm đến em trai nhỏ của mình. 

Cậu bé có những hành động rất dễ thương thể hiện tình cảm với em Đăng Anh, rồi trêu đùa 'tung mây' lên đầu bố Khôi và em. 

TO2A1057

 

Từ khi sinh em bé thứ 2, Thuỷ Anh đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Trên trang cá nhân cô rất được các chị em hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ về các bí quyết chăm con, giữ dáng. 

Đăng Khôi tuy bận rộn đi diễn và điều hành công ty riêng nhưng sau giờ làm việc, anh tập trung toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

TO2A0064

 

Từ khi Thuỷ Anh sinh em bé thứ 2, bé Ken là do một tay bố Đăng Khôi chăm sóc. Anh muốn san sẻ bớt công việc bỉm sữa giúp cho vợ, bởi Đăng Khôi quan niệm, người đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.  

Gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, trên fanpage Đăng Khôi Thuỷ Anh, các fan hâm mộ yêu mến gọi đây là 'Gia đình vui vẻ'.

TO2A0333

 

Vợ chồng Đăng Khôi chú trọng việc tự tay chăm sóc và dạy dỗ con cái, mặc dù các bé được sinh ra trong điều kiện tốt nhưng phải tự lập từ tấm bé và được dạy bảo rất nghiêm khắc

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn