Ca sĩ trong nhóm chat của Seungri viết tâm thư thừa nhận phát tán clip nóng quay lén

Jung Joon Young tuyên bố ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí và thừa nhận tất cả cáo buộc.

Sau khi trở về nước, nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị cảnh sát bắt giữ và cáo buộc phát tán clip sex quay lén trong nhóm chat truỵ lạc liên quan đến Seungri. Tối 12/3, nam ca sĩ Jung Joon Young đã chính thức công bố tâm thư thừa nhận mọi tội lỗi và gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Ca si trong nhom chat cua Seungri viet tam thu thua nhan phat tan clip nong quay len hinh anh 1

 

Bức tâm thư của Jung Joon Young có nội dung như sau:

"Dù cảm thấy xấu hổ và tội lỗi, tôi vẫn xin được viết bức thư này.

Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc này sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12/3. Mặc dù đã muộn nhưng tôi vẫn muốn thông qua bức thư này để gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ 2.

Tôi xin được thừa nhận mọi tội lỗi, mọi cáo buộc liên quan đến tôi. Tôi đã quay lại và phát tán clip của những cô gái mà không có sự đồng thuận của họ vào nhóm chat trên mạng xã hội. Khi thực hiện hành vi này, tôi không hề có cảm giác tội lỗi.

Là người của công chúng, tôi đã có hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ và đáng bị chỉ trích. Hơn tất thảy, tôi xin được quỳ gối và xin lỗi tất cả những người phụ nữ xuất hiện trong các clip này, những người chỉ biết được sự thật ghê tởm này sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng. Tôi xin được gửi lời xin lỗi tới những người đang cực kì bất ngờ tức giận và thất vọng vì vụ việc này.

Tôi đang tiến hành rút khỏi tất cả chương trình mà tôi đã từng xuất hiện và sẽ ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Giờ đây, tôi sẽ dành cả phần đời còn lại để ăn năn, hối cải về những hành động vô đạo đức và bất hợp pháp liên quan đến vụ án này của bản thân.

Tôi thành thật xin lỗi những người phụ nữ đã phải chịu đựng sự tổn thương lớn lao vì hành động của tôi, xin lỗi những người tức giận nhiều hơn là thất vọng, những người đã giúp tôi trở thành nhân vật của công chúng và trân trọng tôi.

Tôi sẽ tham gia vào quá trình điều tra với thái độ thành thật nhất vào ngày 14/3 sắp tới và chấp nhận mọi hình phạt đưa ra trước hành động của mình.

Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất. Tôi xin lỗi!".

Hiện SBS, các đơn vị truyền thông lớn và cảnh sát tìm thêm bằng chứng phạm tội của Jung Joon Young cùng những người bạn nghệ sĩ trong nhóm chat tình dục kể trên. Mới nhất, cuộc hội thoại nghi ngờ có liên quan đến hành vi hiếp dâm đã được tìm thấy trong nhóm chat này.

Lộ diện hàng loạt ngôi sao giao dịch trong tin nhắn cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Lộ diện hàng loạt ngôi sao giao dịch trong tin nhắn cáo buộc Seungri môi giới mại dâm

Hàng loạt ngôi sao đã xuất hiện trong đoạn tin nhắn cáo buộc Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm.
Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Cảnh sát Hàn Quốc khẳng định việc Seungri tổ chức quay lén và phát tán video, hình ảnh nóng của gái mại dâm trong nhóm chat cùng 2 ca sĩ nổi tiếng là có thật.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU