• Zalo

Ca sĩ Thủy Tiên trần tình về bộ đồ phản cảm giống áo bơi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/12/2015 02:38:00 +07:00

Bà xã Công Vinh cho rằng trang phục mình mặc phù hợp với tiêu chí của đại nhạc hội mà cô tham gia.

Bà xã Công Vinh cho rằng trang phục mình mặc phù hợp với tiêu chí của đại nhạc hội mà cô tham gia.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi hình ảnh cô biểu diễn trong một lễ hội âm nhạc ở Vũng Tàu được tung lên mạng.

Trong show diễn này, bà xã Công Vinh mặc bộ body suit màu xanh lát cây đính đá gợi cảm. Tuy nhiên, ngay sau khi những bức ảnh này được lan truyền, không ít ý kiến cho rằng, trang phục này quá táo bạo, thiếu ý nhị, thậm chí giống một bộ đồ bơi.
Đồ diễn của Thủy Tiên tại nhạc hội ở Vũng Tàu bị chê là giống áo bơi
Sau lễ hội âm nhạc này, một số người yêu thích thời trang cũng đã nhận ra, bộ cánh mà Thủy Tiên mặc có rất nhiều nét trùng hợp với trang phục mà Miranda Kerr từng mặc trong show nội y Victoria Secret 2012, từ tông màu tới cách đính kết kim sa trên thân áo.

Trước những luồng ý kiến trái chiều liên quan tới trang phục này, chúng tôi đã liên hệ với ca sĩ Thủy Tiên.

Bà xã Công Vinh cho hay: “Tôi chưa có thời gian để đọc về các ý kiến của khán giả. Trang phục mà tôi mặc hôm đó là một thiết kế của nhà tạo mẫu Tuấn Trần. Theo tôi, mỗi chương trình đều có một tiêu chí khác nhau.

Sự kiện tôi tham dự là một lễ hội DJ lớn, âm nhạc mang tính chất sôi động nên các trang phục mà ca sĩ lựa chọn cũng phải phù hợp với tiêu chí mà chương trình đề ra.

Tôi thấy trang phục tôi mặc không có gì quá đáng và các khán giả đến dự hôm đó cũng vậy.”

Về ý kiến cho rằng bộ trang phục khá giống với thiết kế mà Miranda Kerr từng mặc trong show nội y của Victoria’s Secret năm 2012, nữ ca sĩ Em đã quên khẳng định: “Show của Victoria’s Secret năm nào tôi cũng xem, nhưng thực sự tôi cũng không nhớ có bộ nào giống như vậy không vì đã lâu quá rồi!”

Chúng tôi cũng đã nối máy với nhà thiết kế Tuấn Trần tuy nhiên, anh cho biết sẽ trả lời về vấn đề này sau thông qua quản lý truyền thông.
Thủy Tiên cho biết trang phục cô lựa chọn phù hợp với tiếu chí của lễ hội âm nhạc mà cô tham gia
 Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô không nhớ liệu trang phục của mình có giống với bộ đồ nào mà Miranda Kerr từng mặc trên sân khấu Victoria's Secret hay không

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều