Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai bố của con gái thứ hai trong MV mới

Sao ViệtThứ Sáu, 11/09/2020 11:25:51 +07:00
(VTC News) -

Trong MV "Như mẹ vẫn ru", lần đầu tiên Ngọc Anh công khai hình ảnh bố bé MiA - ca sĩ Tô Minh Đức.

Video: Nguyễn Ngọc Anh hạnh phúc bên chồng con trong MV mới

Nhân dịp mừng thôi nôi con gái, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh phát hành MV Như mẹ vẫn ru. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Sơn Thạch, lời Hà Quang Minh viết cho riêng cô, với những cảm xúc ngập tràn không nói hết bằng lời của tình mẫu tử thiêng liêng, ngọt ngào.

Trong MV, lần đầu tiên Ngọc Anh công khai hình ảnh của bố bé MiA - ca sĩ Tô Minh Đức. Trước đây, nữ ca sĩ vẫn cố tình giấu đi chuyện riêng của mình, tập trung vào chuyên môn, nghệ thuật. Nhưng, như người ta vẫn nói, phụ nữ khó giấu nhất là khi hạnh phúc.

Sau những bão giông của cuộc sống, Nguyễn Ngọc Anh đang hài lòng với những gì mình đang có, đang nắm giữ trong tay. MV cùng sự quây quần, đầm ấm của cả gia đình cô hiện tại, cũng thể hiện mong ước lớn nhất của người phụ nữ, đó là được bình yên bên gia đình, được ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai bố của con gái thứ hai trong MV mới - 1

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức hạnh phúc bên con gái.

Sau 12 năm mới sinh con thứ 2, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình quá nhiều cảm xúc. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ. Cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới.

Hành trình chào đón bé MiA vào đời chính là hành trình bước đến hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh. MV Như mẹ vẫn ru chất chứa những cảm xúc ngọt ngào nhất của Nguyễn Ngọc Anh bên gia đình, bên cuộc sống chứa chan tình yêu với người đàn ông của mình và với các con.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai bố của con gái thứ hai trong MV mới - 2

 

Trước đây, khi còn yêu nhau, Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức từng hợp tác một số dự án âm nhạc gây chú ý. Nguyễn Ngọc Anh thường kể, cả hai đều là những ca sĩ cá tính nên mỗi khi bắt tay vào dự án đều cãi nhau chán chê mới đi đến kết quả cuối cùng.

Lần này, điều đó đã được giảm nhẹ đi rất nhiều khi cả hai về cùng một nhà. Mỗi người đều biết để cái tôi của mình xuống, để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng nhau. Đó cũng là bí quyết hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh bây giờ.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai bố của con gái thứ hai trong MV mới - 3

Nguyễn Ngọc Anh và con gái thứ 2.

Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, hình ảnh cô mang bầu, đón con chào đời trên đôi cánh tay… đều được tái hiện qua MV. Khi ấy, những cảm xúc bỗng ùa về khiến cô nghẹn ngào. Ngọc Anh nhớ lại từng giây phút đã đi qua cùng con gái suốt 9 tháng mang thai, suốt 1 năm bế bồng, nuôi dưỡng, chăm chút, những hạnh phúc cứ lớn lên thêm mỗi ngày cùng tiếng khóc, nụ cười, miếng ăn, giấc ngủ của con… khiến cuộc sống của cô trở nên ngát hương và rực rỡ. Với mỗi người mẹ, đó thực sự là những khoảnh khắc hằn in vĩnh cửu.

Trong MV, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho khán giả thấy hình ảnh người phụ nữ hai con đằm thắm, mặn mòi cùng ánh mắt luôn ngời lên hạnh phúc mỗi khi ở bên các con yêu. Mỗi lời hát mà Nguyễn Ngọc Anh cất lên cũng đều mênh mang tình mẹ muôn đời, lại vừa như lời tâm tình thủ thỉ với các con gái của mình.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai bố của con gái thứ hai trong MV mới - 4

 

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: “Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi”. 

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn