Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ca sĩ Minh Thuận hiện đã tỉnh hẳn, tình trạng sức khoẻ tiến triển tốt

(VTC News) - Nữ diễn viên Cát Phượng vừa thông báo tin vui cho những người yêu quý, quan tâm đến ca sĩ Minh Thuận rằng bác sĩ cho biết sức khoẻ anh đang có tiến triển tốt.

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ trên trang facebook của mình thông tin về tình trạng sức khoẻ của Minh Thuận. Cô vui mừng cho biết hiện tại nam ca sĩ đã tỉnh táo hẳn, đồng thời các bác sĩ cho biết tình trạng sức khoẻ của anh đang có tiến triển tốt.

Ca si Minh Thuan hien da tinh han, tinh trang suc khoe tien trien tot hinh anh 1

 Thông tin này khiến cho không ít khán giả vui mừng vì có được tia hy vọng đầu tiên về phép màu dành cho nam ca sĩ hiền lành này.

Ca sĩ Phương Thanh thông tin thêm, hiện Minh Thuận đã được ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt, tình hình hết sức khả quan.

Trước đó, Phương Thanh cũng chia sẻ thông tin về Minh Thuận, cô gửi lời cám ơn đến những khán giả đã yêu quý Minh Thuận và gửi đến anh những bài thuốc dân gian, cách điều trị bệnh ung thư phổi thông qua facebook và tin nhắn của Phương Thanh.

Ca si Minh Thuan hien da tinh han, tinh trang suc khoe tien trien tot hinh anh 2

 

Nữ ca sĩ cũng cho biết mọi phương pháp điều trị sẽ do gia đình Minh Thuận quyết định, trước mắt gia đình nam ca sĩ muốn để anh điều trị tại bệnh viện cùng sự chăm sóc của các y bác sĩ.

Ca si Minh Thuan hien da tinh han, tinh trang suc khoe tien trien tot hinh anh 3

 

Minh Thuận phát hiện mình mắc bệnh ung thư phổi vài ngày 2/9 sau một thời gian dài điều trị căn bệnh tai biến. Rạng sáng ngày 5/9, bố Minh Thuận đã có mặt tại Việt Nam và vào bệnh viện ngay lập tức để thăm con trai. Theo một số nguồn tin, khi vừa nhận ra người thân, Minh Thuận đã khóc rất nhiều.

Nam ca sĩ bị ung thư phổi do hút thuốc rất nhiều, trước đó anh chỉ nghĩ mình bị viêm phổi cho đến khi phát hiện bệnh tình của mình. Trước nhiều thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến tâm lý của nam ca sĩ trong suốt thời gian vừa qua, gia đình đã đóng trang facebook cá nhân của anh để anh không phải khóc và suy sụp nhiều.

Video những hình ảnh ghi dấu ấn của Minh Thuận trong sự nghiệp

Chu Nguyên
Bình luận