'Cà phê tình ' từ A đến Z ở Huế

Thời sựThứ Năm, 27/12/2012 08:50:00 +07:00

Thời gian gần đây, cà phê tình mọc như nấm sau mưa tại Huế, đặc biệt là ở trên tuyến phố Ngự Bình…

Thời gian gần đây, cà phê tình mọc như nấm sau mưa tại Huế, đặc biệt là ở trên tuyến phố Ngự Bình… Tại đây, khách sẽ được “chăm sóc” từ A đến Z nếu có nhu cầu.

Thấy khách lạ vào, chủ quán có vẻ nghi ngờ, nhưng sau một hồi ngồi uống cà phê và hút thuốc lá, thấy khách không có vẻ gì là… công an, bà chủ cho các em chân dài ra tiếp. Cô gái chừng 25 tuổi hỏi khách: "Mới đến đây lần đầu à? Thư giãn nhé? Muốn “nặng” có “nặng”, muốn “nhẹ” có “nhẹ”". Rồi em đon đả: “Gọi con M., con K. vào đi, khách đang đợi…”.Sau một cuộc nhậu, tôi đi cùng người bạn đến quán cà phê L.L., trên đường Ngự Bình. Bước vào quán, đập vào mắt tôi là những gian phòng rộng chừng vài m2, chiếc bàn và một cái ghế dài trông nhớp nháp. Phía góc có để một chiếc xô đựng rác. Nhìn lướt qua chiếc xô bẩn thỉu đó, tôi cũng kịp nhận ra một số bao cao su đã qua sử dụng.

 

Các “lâu đài tình ái” này được xây rất giống nhau. M. dẫn tôi vào một trong những căn chòi đó. Trong chốn “thiên đường sung sướng” ấy, có nhiều tiếng động “lạ” của những đôi trai gái đang hú hí với nhau.Chừng 5 phút sau, có 2 em chân dài mặc váy ngắn, áo hở ngực tới bên khách, sau đó rủ vào chòi để “chăm sóc”. Quán có chừng 10 chòi tiếp khách, được gọi là “lâu đài tình ái”.

Trong mỗi “lâu đài tình ái”, ngoài chiếc ghế dành cho 2 người và một bàn nhựa thì không còn gì khác. Mục đích của các chòi này là để khách thư giãn ban đầu (gái bán dâm thường gọi là hiệp 1) và khách có thể ngủ qua đêm. Những cuộc mua vui ở cà phê tình rất rẻ.

Điều đó được chứng minh khi M. bảo muốn thư giãn nhẹ nhàng, mây mưa ít phút thì 50.000 đồng, nếu muốn đi “hiệp 2” thì 3 xị (300.000 đồng). Tôi nói: “Anh chọn cả hai”. Cô gái mỉm cười rồi nói: “Em pha cà phê anh nhé”. Tôi hỏi 2 ly cà phê là bao nhiêu? Cô gái bảo: “70.000 đồng. Ngoài hai khoản đó ra, anh boa bao nhiêu cũng được”, cô này nói.

Sau khi qua loa “hiệp 1” để lấy tư liệu, M. nhanh miệng nói: “Rủ bạn anh cùng đi “hiệp 2” với con K. luôn”. M. leo lên chiếc xe máy của tôi rồi chỉ lối để tôi chạy đến nhà nghỉ đường Nguyễn Thị Liên, gần chợ Trường An, P.Phước Vĩnh, TP.Huế. Sau một hồi trả giá, M. gật đầu giảm 100.000 đồng, còn 500.000 cho “hiệp hai hai lượt”, thời gian không hạn chế.

 

Cà phê tình đang thu hút khách hàng trẻ tuổi. Giá đồ uống rẻ, không gian kín đáo, riêng tư là những “ưu điểm” của các quán này. Thâm nhập vào “thiên đường tình ái siêu rẻ” ấy, chúng tôi thấy quá nhiều cảnh “chướng tai gai mắt”.Cô M. giới thiệu: “Ở đây thư giãn kiểu gì cũng có, anh thích chơi kiểu gì thì cứ nói, bọn em chiều”. Tôi ậm ờ thì M. nói tiếp: “Anh yên tâm đi, ở đây đã có “má” lo rồi, không sợ công an bắt bớ gì cả. Xong “hiệp 2” thì về lại quán cà phê, nếu sợ thì ta đi qua đêm, có ai biết đâu mà lo”.

M. cho biết hàng tháng đều đi thử thai và khám chữa bệnh về phụ khoa, bởi rất sợ có thai ngoài ý muốn. Ở đây, đã có rất cô phải phá thai vì quan hệ tình dục với khách không mang bao cao su.

"Cà phê tình" còn là điểm hẹn hò của các học sinh trốn học, dối cha mẹ để vào đây "ăn trái cấm". Càng gần đến mùa Noel, tết thì thời gian lên giảng đường càng ít cũng là lúc các đôi tình nhân vào đây "tâm sự" nhiều hơn.

Theo Infonet

Bình luận
vtc.vn