Cả một đời ân oán tập 30: Dung phát hiện âm mưu đen tối của Diệu

(VTC News) - Trong tập 30 phim "Cả một đời ân oán", Dung vô tình xem hồ sơ bệnh án của bà Mai và phát hiện ra âm mưu đen tối của Diệu.

Video: Diệu đe dọa Dung khi bị phát hiện âm mưu đen tối

 

Dung muốn đem sự thật về bệnh tình của bà Mai kể cho Phong và mọi người trong gia đình biết. Tuy nhiên, Diệu đe dọa cô không được nói ra chuyện này, nếu không, cô sẽ công khai chuyện tình của Dung và Phong trong quá khứ.

Trong một diễn biến khác, Phong dần dần có tình cảm với ông Quang. Anh tâm sự: "Lúc trước, tôi nghĩ ông không xứng với tình cảm thiêng liêng mà mẹ tôi dành cho ông, nhưng giờ tôi hiểu, sự chờ đợi của mẹ tôi không phải là vô ích".

Giữa lúc tình cảm của Phong và ông Vũ đang có tiến triển, bà Mai đột ngột bỏ về quê. Ông Quang chạy theo và không may gặp tai nạn.

Những diễn biến gây cấn của tập 30 phim Cả một đời ân oán sẽ được lên sóng lúc 21h50 tối 29/3 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: Phim cả một đời ân oán tập 29: Phong lớn tiếng đòi ly hôn với Diệu

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.