Cá mập chết vì bị bắt lên bờ để "selfie"

Một nhóm du khách và cứu hộ người CH Dominic đã bị chỉ trích dữ dội vì bắt một con cá mập lên bờ để chụp hình "selfie" và làm con cá này chết.

Đoạn video clip cho thấy một nhóm cứu hộ của khách sạn Hard Rock Hotel & Casino bên bờ biển Punta Cana tại CH Dominic đã thô bạo dùng lưới lôi một con cá mập xanh lên bờ. Sau đó, họ cột phao cứu hộ vào cổ cá mập rồi chụp hình selfie cùng "mẫu vật".

Ca map chet vi bi bat len bo de

Nhóm du khách và cứu hộ chụp hình bên chú cá mập xấu số

Trên mạng xã hội ngay lập tức lan truyền hình bức ảnh những người này chụp hình với con cá mập đã chết. Thậm chí một số trẻ em cũng vui vẻ chụp hình với con cá mập.

Nhiều người đã dùng tài khoản twitter để liên hệ với khách sạn Hard Rock, tố cáo hành vi này.

Stacy Sorino, người phát ngôn của khách sạn Hard Rock cho biết khách sạn không chấp nhận hành vi này đồng thời sẽ phạt thích đáng những nhân viên tham gia vụ việc. Sorino nói: "Điều này hoàn toàn trái với quy định bảo vệ động vật cũng như quy chế bảo vệ khách tại khách sạn".

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.