C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui

(VTC News) – Làng giải trí Hồng Kông lại tiếp tục khám phá ra vụ án ‘yêu râu xanh’ ầm ĩ mới, trong đó nhân vật cũ từng mắc tội này là Mã Đức Chung và nhân vật mới đồng phạm với anh là Tôn Diệu Uy.

Vụ án hai nam diễn viên Trần Hạo Dân cùng Mã Đức Chung bị nữ đồng nghiệp 19 tuổi Trần Gia Hằng tố cáo sàm sỡ được đánh giá là một trong những sự kiện giải trí ồn ào nhất C-biz năm 2011.

Cứ tưởng phạm sai lầm một lần rồi sẽ biết hối lỗi, nhưng sau đó Mã Đức Chung lại bị tố cáo sàm sỡ gái quán bar trên phố.

Cuối năm 2011, Mã Đức Chung cùng Trần Hạo Dân lao đao vì bị nữ đồng nghiệp trẻ tố tội quấy rối tình dục. 

Và hôm 14/3 vừa rồi, báo chí Hồng Kông đã cho đăng những hình ảnh tố cáo Mã Đức Chung tiếp tục sàm sỡ nhân viên nữ. Những bức ảnh được công bố cho thấy Mã Đức Chung, 43 tuổi, cùng nam đồng nghiệp Tôn Diệu Uy, 39 tuổi, đã có những hành vi ôm ấp, sàm sỡ nữ nhân viên hóa trang cùng đoàn làm phim sau khi cả nhóm rời khỏi một quán ăn đêm tại Vô Tích, tỉnh Giang Tô, đại lục Trung Quốc vào sáng sớm.

Bài báo tố cáo Mã Đức Chung và Tôn Diệu Uy sàm sỡ nữ nhân viên hóa trang.

Thời điểm hai nam diễn viên phạm tội xảy ra khoảng đầu tháng 3, khi Mã Đức Chung và Tôn Diệu Uy đến Giang Tô bàn bạc về bộ phim mới Nội tuyến tiền truyện.

Trước những thông tin cáo buộc nhạy cảm trên, chưa thấy tài tử Mã Đức Chung lên tiếng. Chỉ có Tôn Diệu Uy là lập tức phủ nhận toàn bộ sự việc một cách gay gắt.

Cuối năm ngoái, Mã Đức Chung cùng Trần Hạo Dân lao đao vì bị nữ đồng nghiệp trẻ tố tội quấy rối tình dục. 

Nam diễn viên phim phim Thiên hạ thái bình ra sức công kích bài báo có tên "Tôn Diệu Uy dở thói dê xồm với nữ nhân viên hóa trang, Mã Đức Chung vào hùa” với những lời lẽ hết sức gay gắt: “Các người có còn đạo đức nữa hay không? Chỉ vì chút lợi nhuận nhỏ mà mấy tờ báo vô lương tâm đã bôi nhọ danh tiếng và chà đạp lên những thành quả mà nhiều nghệ sỹ như chúng tôi đã cố công gây dựng nhiều năm qua”.

Đặc biệt, bạn gái hiện tại của Diệu Uy là Trần Mỹ Thi cùng công ty quản lý của anh thì hết sức ủng hộ nam diễn viên khi cho rằng tờ báo đã thổi phồng sự việc quá đà, thực chất những hành vi mà mọi người thấy trên báo của Diệu Uy và Đức Chung chỉ là cái ôm tạm biệt thân thiết dành cho cô nhân viên hóa trang mà họ quý mến.

 Bạn gái hiện và công ty quản lý của Tôn Diệu Uy cho rằng đây chỉ là cử chỉ ôm hôn tạm biệt thuần túy.

Trước đó, trong tháng này, tài tử nổi tiếng xứ Cảnh thơm Lý Tư Tiệp cũng bị hàng loạt nữ đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục họ cách đây 3 năm. Chính bạn gái cũ của Tư Tiệp – diễn viên Diệp Khải Ân, từng có 5 năm gắn bó với nam diễn viên con cưng của đài TVB là người lên tiếng đầu tiên tố cáo tội ‘dê xồm’ của tình cũ. Tiếp sau đó, nhiều nữ nghệ sỹ khác như Tăng Ái My, Sầm Khiết Nghi, Lý Tư Bội cũng lần lượt tố Tư Tiệp đã dở trò đồi bại với họ. Tuy nhiên, tài tử họ Lý bao biện rằng tất cả những hành động mất kiểm soát ấy đều xảy ra trong lúc anh lỡ quá chén.  

Đầu tháng 3 năm nay, tài tử Lý Tư Tiệp bị hàng loạt người đẹp tố cáo hành vi quấy rối tình dục. 


Hoàng Nghĩa
(Theo Xinhua) 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN