Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Buông! M.Nam Định lập kỷ lục thua vô tiền khoáng hậu

(VTC News) - Thất bại 0-3 trước SLNA là trận thua thứ 17 của M.Nam Định ở mùa giải năm nay, đây cũng là con số thua kỷ lục của một đội bóng tham dự giải kể từ ngày V.League ra đời.

Thực tế kỷ lục đáng hổ thẹn của bóng đá Nam Định đã được thiết lập hôm Chủ nhật vừa qua ở Hàng Đẫy khi họ có trận thua thứ 16, vượt qua số trận thua mà LG-ACB từng thiết lập năm 2003, đồng thời thiết lập một kỷ lục tương xứng khác: đội bóng xuống hạng sớm nhất trong lịch sử V.League (trước 4 vòng đấu).

Quay trở lại với M.Nam Định ở Thiên Trường trong trận đấu với SLNA chiều nay. Cũng như rất nhiều trận đấu đã trải qua ở sân nhà, điều mà các cầu thủ M.Nam Định để lại sau 90 phút thi đấu vẫn là hình ảnh quen thuộc của mùa giải: cúi mặt rời sân.

 Vẻ thất vọng tràn trề của Lương Phúc. (Ảnh: H.T)

Vẻ thất vọng tràn trề của Lương Phúc. (Ảnh: H.T)

Có cảm tưởng, những gì là mạnh nhất, quyết tâm nhất, các cầu thủ M.Nam Định đã dồn hết vào trận sinh tử với Hòa Phát Hà Nội rồi. Nhưng cuối cùng họ “đúp” (thua, xuống hạng). Và họ không còn một thứ gì nữa để đá với SLNA chiều nay.

Thế nên, SLNA chẳng mất nhiều mồ hôi để có được hai bàn thắng vào lưới M.Nam Định trong hiệp đấu thứ nhất. Người lập công cho đội khách là Trọng Hoàng ở phút 16 và Abdulrazak ở phút 22.

Đầu hiệp 2, M.Nam Định thủng lưới thêm lần thứ 3 với một pha sút phạt tuyệt đẹp của Quang Tình.

Chấm hết! Hết ngay từ khi trận đấu còn hơn 40 phút. SLNA chẳng buồn tấn công nữa, thảnh thơi đá dưỡng sức, chờ tiếng còi mãn cuộc. Còn Nam Định cứ dồn quân lên là mất bóng.

Khi trận đấu trên mặt cỏ chẳng còn gì để chú ý, thì khán đài Thiên Trường xả cơn mưa chửi bới lên trọng tài, HLV và cầu thủ đội khách. Tất nhiên, những gì văng ra từ miệng một số CĐV Nam Định quá khích chẳng có gì là đẹp cả.

 Buồn quá, ông Thuyết ơi! (Ảnh: H.T)

Buồn quá, ông Thuyết ơi! (Ảnh: H.T)

Điều đọng lại hơn cả ở Thiên Trường chiều nay chỉ là “trống Thuyết”, những tiếng trống dồn vang trong tuyệt vọng. Chỉ mình ông Thuyết cố sao “cứu” nổi sự ảm đạm bao trùm khắp mái vòm uốn sóng đẹp vào loại nhất trong các sân đấu ở Việt Nam.


  Ngày   Giờ   Sân   MT   Đội       Đội   Kết quả

Ngày Giờ Sân MT Đội   Đội Kết quảHà Thành

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh