Bước nhảy hoàn vũ 2014: Minh Hằng hết lời ca ngợi tình cũ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Ngồi ghế nóng trong liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua, Minh Hằng hết lời ca ngợi tình cũ Tim.

Ngay từ liveshow của năm mới, Bước nhảy hoàn vũđã ‘thách thức’ các thí sính với chủ đề Đêm nhạc Rock. Sân khấu của liveshow 4 đã được hâm nóng bởi nam ca sỹ Phạm Anh Khoa với ca khúcNgựa ô thương nhớ.
Chương trình đầu tiên của năm Giáp Ngọ được bắt đầu bằng một tiết mục mang đậm không khí Tết của cặp đôi Hoàng Mập – Gabi với ca khúc Ngày Tết quê em.
Màn biểu diễn cho chàng béo được Khánh Thy đánh giá là tiến bộ hơn so với các đêm diễn trước và giành được số điểm 31,5

Trái ngược với Hoàng Mập – Gabi, Ốc Thanh Vân – Atanas lại kể một câu chuyện tình buồn cùng điệu nhảy Rumba với ca khúc I don’t want to miss a thing nổi tiếng. Cặp đôi giành được số điểm cao rất nhiều so với đối thủ là 36,5.
Cùng với những hiệu ứng hình ảnh trên sân khấu và sự kết hợp hai điệu nhảy Tango, Pasodoble, cặp đôi Diễm My – Kosta đã có một màn trình diễn ấn tượng. Nữ ca sỹ 9X đã giành được số điểm 33,5.
Rũ bỏ hình ảnh anh chàng ‘bụi bặm’ với mô tô, Hữu Long đã hóa thân thành một chàng trai bị lạc mất người yêu, anh cùng bạn nhảy Elena đang mang đến một điệu Rumba nồng nàn với ca khúc Still loving you. 36 là số điểm là 'anh chàng thất tình' Hữu Long nhận được.

 Trà My - Nikolay

Hai cặp đôi mang đến màn đối đầu gay cấn nhất là Thu Thủy – Daniel và Trà My – Nikolay. Nếu Thu Thủy cùng bạn nhảy mang đến vũ điệu nồng nàn, thì Trà My lại hóa thân thành cô gái làng chơi và thể hiện màn nhảy vui nhộn cùng điệu Cha cha cha.
Số điểm mà hai cặp đôi này giành được cũng xấp xỉ nhau, Thu Thủy lại một lần nữa gây ấn tượng với số điểm gần như tuyệt đối 39. Không chịu thua kém đối thủ, Trà My – Nikolay bám sát nút với 38,5 điểm.
Màn đối đầu cuối cùng là của hai cặp đôi Tim – Vicky và Ngân Khánh – Kristian. Đây được đánh giá là màn đối đầu đáng xem nhất. Tim vào vai một anh chàng phớt đời, bất cần, thể hiện vũ điệu Cha cha cha khá ấn tượng.
Bỏ qua những xích mích cá nhân, Minh Hằng hết lời ca ngợi 'tình cũ' Tim với tiết mục biểu diễn của mình.

 Ngân Khánh - Kristian

Tuần này, hòa vào không khí sôi động của đêm nhạc Rock, ‘công chúa’ Ngân Khánh lại biến thành một cô nàng siêu quậy với phong cách Rock & Roll. Cặp đôi được yêu thích nhất liveshow 3 này giành được 37 điểm.
Như một món quà mừng năm mới, liveshow thứ 4 không loại bất cứ một cặp thí sinh nào. Như vậy, cả 8 cặp đôi sẽ tiếp tục tranh tài trong liveshow 5 với Opera và Hiphop theo thứ tự như sau: Thu Thủy – Daniel và Hoàng Mập – Gabi, Trà My – Nikolay và Diễm My – Kosta, Tim – Vicky và Hữu Long – Elena, Ngân Khánh – Kristian và Ốc Thanh Vân – Katanas.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn