Bùi Anh Tuấn tình tứ cùng quán quân The Voice Thảo My

(VTC News) - Quán quân 'Giọng hát Việt' mùa thứ hai Thảo My đã có sự trở lại đầy ấn tượng cùng Bùi Anh Tuấn trên sân khấu 'Nhân tố bí ẩn'.

Xuất hiện trong chương trình Nhân tố bí ẩn, quán quân The Voice mùa thứ hai Vũ Thảo My đã có màn song ca ấn tượng bên cạnh Bùi Anh Tuấn. Giọng hát đầy nội lực của cô gái 17 tuổi người Nam Định kết hợp cùng 'hoàng tử của những bản tình ca' đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả tại trường quay.

Ca khúc Giấc mơ thiên đường qua phần thể hiện của Vũ Thảo My và Bùi Anh Tuấn:


Chọn ca khúc Giấc mơ thiên đường của nhạc sỹ Lê Phương, Vũ Thảo My cho thấy sự trưởng thành vượt bậc trong giọng hát so với thời điểm đăng quang The Voice. Ca khúc này cũng nằm trong single chuẩn bị phát hành của cô và Bùi Anh Tuấn.

Từng quen biết trong cuộc thi Giọng hát Việt, cả hai rất tâm đầu ý hợp trong việc lựa chọn ca khúc vì vậy khi cầm trên tay bản demo ca khúc này, hai ca sỹ đã rất yêu thích và lập tức thu âm ngay.

Vắng mặt trên sân khấu một thời gian để tập trung cho việc chuyển trường từ Nam Định vào TP.HCM, Thảo My muốn tìm cho mình một hướng đi riêng trong showbiz. Cô gái 17 tuổi xác định vẫn luôn phải duy trì việc học thật tốt tại trường cấp 3 và đi theo đam mê âm nhạc của mình.

Hiện tại, do lịch học kín mít tất cả các ngày trong tuần nên Thảo My chỉ tập trung luyên thanh và thu âm vào chủ nhật hàng tuần. Album mới của cô gái 17 tuổi cũng đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu cuối cùng trước khi ra mắt công chúng vào cuối tháng 9 này.

Sản phẩm được các nhạc sỹ 'đo ni đóng giày' cho giọng hát của Thảo My sẽ cho thấy sự 'lột xác' so với thời gian tham gia Giọng hát Việt.

Ngay trong tuần sau, single của Bùi Anh Tuấn và Vũ Thảo My cũng chính thức giới thiệu đến khán giả cả nước, trước khi album đầu tay của giọng ca Nam Định được trình làng.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN