Bùi Anh Tuấn ‘đội sổ’ dù được khán giả bình chọn nhiều nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/01/2014 09:55:00 +07:00

(VTC News) - Trong liveshow 3 Chinh phục đỉnh cao, Bùi Anh Tuấn ‘đội sổ’, còn Ngọc Anh trở thành một cô gái vô cùng nóng bỏng.

Liveshow 3 chương trình Chinh phục đỉnh cao với chủ đề Song and Dance – Phong cách musical đã diễn ra tối 19/1 tại TP.HCM. Trong đêm thi này, 8 ca sỹ tiếp tục được chia làm 4 cặp cùng tranh tài và ban giám khảo chấm điểm cả phần hát và diễn xuất.

Bùi Anh Tuấn và Võ Hạ Trâm là cặp tranh tài đầu tiên. Với ca khúc A whole new world được lấy từ vở nhạc kịch broadway, Bùi Anh Tuấn thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Bùi Anh Tuấn và Võ Hạ Trâm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Phần ca khúc thể hiện không có gì đặc biệt và phần vũ đạo cũng không tốt nên Bùi Anh Tuấn là thí sinh ‘đội sổ’ trong tuần này với tổng 32 điểm từ ban giám khảo, trong đó có hai điểm thấp nhất chương trình đến thời điểm này là 7,5.

Dù vậy, các giám khảo cũng dành nhiều lời động viên Bùi Anh Tuấn rằng có sự tiến bộ so với các đêm thi trước. Trước đó, Bùi Anh Tuấn từng 2 lần được nhận danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất bằng tin nhắn bình chọn của khán giả trong 2 liveshow vừa qua.
 
Còn Võ Hạ Trâm, cô đã có phần trình diễn tròn trịa với ca khúc nhạc kịch All that jazz. Từ bỏ hình ảnh xinh xắn, hiền lành, Võ Hạ Trâm trở thành cô đào nổi loạn bốc lửa Velma trong vở nhạc kịch Chicago cùng các vũ công trong một hộp đêm.

Phần biểu diễn say mê, đẹp mắt, hiệu quả đã tạo điểm nhấn cho Hạ Trâm. Cô được BGK khen ngợi và dành tặng hai điểm 10 cùng  hai điểm 9,5.

Cặp tranh tài thứ hai là Khánh Linh và Ngọc Anh. Khánh Linh hóa thân thành cô thợ may thể hiện tâm trạng cô gái đang hẹn hò, nhí nhảnh vui tươi trong ca khúc I feel pretty.

Trong liveshow này, Khánh Linh trẻ trung hơn những liveshow trước. Dù gặp phải sự cố rơi micro nhưng Khánh Linh khiến các giám khảo phải đứng lên hát theo.

Dù thể hiện ca khúc ra chất, với nhiều kỹ thuật opera nhất và phần diễn cũng sinh động nhưng BGK cho rằng Khánh Linh chưa thể hiện hết năng lượng trong giọng hát. 10 – 9,5 – 9,5 – 9 là những điểm số BGK dành cho Khánh Linh.

Ngọc Anh thể hiện nhạc kịch Lady Marmalade. Nữ ca sỹ ‘lột xác’ trở thành một cô gái đẹp gợi cảm, quyến rũ cùng dàn vũ công nữ bốc lửa. Trong phần thể hiện của Ngọc Anh còn có sự hỗ trợ đọc rap của Hà Okio.

Khánh Linh và Ngọc Anh
BGK đều hài lòng nhận xét Ngọc Anh thật nóng bỏng, làm tốt hơn buổi tập rất nhiều và làm cho tất cả mọi người nóng bừng lên. Hai điểm 10 và hai điểm 9,5 được BGK dành tặng Ngọc Anh.

Cặp thứ ba tranh tài là Kasim Hoàng Vũ - Hồ Trung Dũng. Kasim chọn bài Delilah trong nhạc kịch Moulin Rouge! (Cối xay gió đỏ). Bài này có nhiều đất để thể hiện kỹ thuật opera nhưng Kasim chưa làm được.

Vũ đạo của nam ca sỹ cũng chưa tạo được hấp dẫn. Tuy nhiên, BGK dành cho Kasim nhiều khen ngợi động viên, có lẽ bởi sau đêm thi trước, Kasim phản ứng giám khảo Ngọc Tuyền cho điểm thấp và anh có ý định dừng cuộc chơi. 10 –  9,5 - 9 -8.5 là những điểm số mà BGK dành cho Kasim.

Kasim Hoàng Vũ và Hồ Trung Dũng
Hồ Trung Dũng chọn ca khúc El tango the roxanne  cũng trong nhạc kịch Moulin Rouge! (Cối xay gió đỏ). Ca khúc cũngmang chất opera và có nhiều đất để phô diễn kỹ thuật nhưng Hồ Trung Dũng chưa thể hiện gì nhiều.

Vũ đạo tango của anh cũng chưa hấp dẫn. Giám khảo Minh Đức cho rằng, nếu Hồ Trung Dũng có điểm nhấn ở giữa bài thì tốt hơn là dồn hết vào phần cuối, vì bài này khá dài. Ba điểm  9,5 và một điểm 9 là số điểm BGK dành cho Hồ Trung Dũng.

Cặp cuối cùng tranh tài, Ngọc Khuê đối đầu với Nathan Lee. Ngọc Khuê lựa chọn ca khúc La spaniel (Vũ nữ Tây Ban Nha) để thể hiện kỹ thuật cũng như chất giọng đẹp của cô.

Các giám khảo cho rằng Ngọc Khuê luôn chọn bài khó, có thể nói là trung thực nhất trong cuộc chơi. Phần trình diễn của cô cũng được BGK khen ngợi là bài biểu diễn tốt nhất cho đến giờ.

Tuy nhiên, giám khảo Ngọc Tuyền muốn Ngọc Khuê nóng bỏng hơn nữa và cho rằng lần này, những nốt cao Ngọc Khuê hát đỡ vỡ hơn. Hai điểm 9,5 và hai điểm 9 là điểm số của BGK dành cho Ngọc Khuê.

Ngọc Khuê và Nathan Lee.
Nathan Lee lựa chọn ca khúc Singing in the rain trong vở nhạc kịch hài cùng tên ra đời vào năm 1952. Nam ca s còn thể hiện những vũ đạo ngộ nghĩnh như nhảy từ trên ghế cao xuống, đá chân cao quá đầu…

Các giám khảo tỏ ra thích thú với tiết mục dễ thương của Nathan Lee và cho rằng đây là cái kết đẹp trrong đêm thi. Ba điểm 9,5 và một điểm 10 là số điểm BGK dành cho Nathan Lee.

Liveshow 3 vẫn chưa có thí sinh nào bị loại và liveshow 4 được diễn ra sau tết Giáp Ngọ, chương trình sẽ loại một lúc 2 thí sinh.


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !