Bugatti ra mắt siêu phẩm phá vỡ mọi kỷ lục về tốc độ

(VTC News) - Hãng ô tô nước Pháp - Bugatti mang đến triển lãm ô tô quốc tế New York 2019 với siêu phẩm "110 ans Bugatti", đây là mẫu xe kỷ niệm 110 thành lập hãng xe.

Về cơ bản, Bugatti 110 ans dựa trên dòng Chiron Sport và được cải tiến nhiều chi tiết đáng giá. Hãng xe Pháp cũng tiết lộ, chỉ có 20 mẫu Bugatti 110 ans được xuất xưởng. Nhiều người hâm mộ thương hiệu Bugatti kỳ vọng "siêu phẩm" kỷ niệm 110 năm thành lập sẽ phá vỡ mọi kỷ lục về tốc độ.

Bugatti ra mat sieu pham pha vo moi ky luc ve toc do hinh anh 1

Bugatti 110 ans được dựa trên dòng Chiron Sport và được cải tiến nhiều chi tiết đáng giá. (Ảnh: CNBC)

Về động cơ, Bugatti 110 ans vẫn sở hữu sức mạnh động cơ W-16 1.500 mã lực, 8.0 lít. Hãng xe Pháp bổ sung thêm một số cải tiến để làm chiếc xe nhẹ hơn. Ngoài thông tin trên, Bugatti không tiết lộ thêm các chi tiết khác liên quan tới "siêu phẩm" này.

Trước đó, chiếc Bugatti Veyron đã phá vỡ kỷ lục tốc độ tối đa của chiếc xe sản xuất trong năm 2005 bằng cách đi được 254 dặm/giờ. Ngay sau đó, một phiên bản cải tiến Veyron Super Sport đã đạt tốc độ 268 dặm/giờ.

Bugatti ra mat sieu pham pha vo moi ky luc ve toc do hinh anh 2

Lãnh đạo của Bugatti cho biết, hiện tại còn quá sớm để tiết lộ các thông tin chi tiết bên trong siêu phẩm kỷ niệm 110 thành lập thương hiệu ô tô này. (Ảnh: CNBC)

Không lâu sau đó, Koenigsegg Agera RS đã ghi nhận tốc độ kỷ lục là 278 dặm/giờ, phá vỡ mọi giới hạn của các dòng ô tô thể thao. Hiện tại, Bugatti chưa tiết lộ giá bán của mẫu xe này, tuy nhiên, nó sẽ có giá cao hơn 3,26 triệu USD (giá bán của Bugatti Chiron Sport).

Bugatti ra mat sieu pham pha vo moi ky luc ve toc do hinh anh 3

Xe được sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới. (Ảnh: CNBC)

Video: Cận cảnh siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La voiture Noire, giá 430 tỷ đồng

Video: Cận cảnh siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La voiture Noire, giá 430 tỷ đồng

Trong triển lãm Geneva Motor Show 2019, đã có 1 vị đại gia mua chiếc siêu xe Bugatti La voiture Noire, trị giá 18,9 triệu USD (tương đương 430 tỷ đồng).
Siêu xe 26 tỷ đồng phủ bụi 3 năm về tay doanh nhân trẻ ở Bình Dương

Siêu xe 26 tỷ đồng phủ bụi 3 năm về tay doanh nhân trẻ ở Bình Dương

Sau gần 3 năm phủ bụi, chiếc Lamborghini Aventador sang chảnh, được doanh nhân trẻ tuổi Phạm Đức Huy, ở Bình Dương tậu về khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU