Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

BRG mở rộng sân golf Kings Island

(VTC News) - Ngày 15/5/2016, Tập đoàn BRG  động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Theo đó, sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) từ 36 hố lên 54 hố với sân gôn 18 hố Kings Course do Jack Nicklaus II thiết kế.

Lễ động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) 

Lễ động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) 

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên của vùng núi Tản sông Đà, Sân gôn quốc tế Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới và được các chuyên gia, gôn thủ đánh giá là một trong những sân gôn đẹp nhất Đông Nam Á.


Đây cũng là sân gôn 36 hố đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động phục vụ gôn thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Trung bình hàng năm Sân gôn Kings’ Island đón tiếp hơn 70.000 du khách, các gôn thủ trong nước và quốc tế đến chơi để chinh phục các hố gôn đầy thử thách.

Cùng ngày, với sự tham dự của vị khách mời đặc biệt là Jack Nicklaus II, tập đoàn BRG đã chính thức khai trương trung tâm gôn BRG Golf Center cùng với Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam tại Khách sạn Thắng Lợi.


Châu Anh
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN