Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

BRG Golf tổ chức chuỗi sự kiện gôn không chuyên BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017

Thể thao Thứ Năm, 20/04/2017 15:29:00 +07:00

Hôm nay, BRG Golf - một thành viên của Tập đoàn BRG chính thức khởi động chuỗi sự kiện Gôn không chuyên BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017 nhằm tôn vinh phong cách gôn “chuẩn” và mang trải nghiệm hấp dẫn của những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tới các gôn thủ tại Việt Nam.

Khởi tranh từ ngày 15/4/2017 đến 23/12/2017, chuỗi sự kiện bao gồm 10 giải đấu trên những sân gôn nổi tiếng và đẳng cấp của Tập đoàn BRG đang sở hữu như BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort. Sự kiện đầu tiên là giải đấu 2017 BRG Masters đã được tổ chức vào ngày 15/4 tại sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort.

Ngay tiếp theo đó sẽ là giải đấu The BRG Da Nang Classic diễn ra vào ngày 22 và 23/4 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, sân gôn 18 hố do huyền thoại gôn Greg Norman thiết kế.     

Nhằm mang lại một giải đấu mang đúng tinh thần của môn thể thao tinh hoa này, ban tổ chức sẽ áp dụng những quy định chặt chẽ tương tự như những giải gôn dành cho các gôn thủ chuyên nghiệp, qua đó mang đến những trải nghiệm bổ ích cho các gôn thủ tại Việt Nam khi chơi gôn, đặc biệt là những trải nghiệm liên quan đến luật gôn, tinh thần của môn gôn, thêm vào đó là những quy tắc và cách thức ứng xử của các gôn thủ cả trong lẫn ngoài sân.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện hướng đến một bầu không khí chuyên nghiệp đẳng cấp khi lấy hình mẫu tổ chức từ những giải gôn chuyên nghiệp danh giá nhất trên thế giới như U.S. Masters, The Open Championship và Players Championship.

Hinh anh BRG Golf to chuc chuoi su kien gon khong chuyen BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017

 

Chia sẻ về chuỗi sự kiện gôn năm nay, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG nhấn mạnh rằng: “Nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu của chuỗi sự kiện này là nhằm ươm mầm, nuôi dưỡng và tôn vinh phong cách gôn “chuẩn” tại Việt Nam bằng cách kết hợp tinh thần gôn đích thực của môn thể thao này, một môn thể thao giúp thúc đẩy các mối quan hệ xã hội và sự thân thiết, đồng thời thúc đẩy ở mức độ cao nhất tính trung thực, liêm chính và sự tôn trọng lẫn nhau đúng với tinh thần vốn có của gôn".

Thực trạng cho thấy, đang có những cách hiểu chưa đúng về các quy tắc tổ chức một giải gôn tại Việt Nam khi các giải gôn không tập trung chính vào tinh thần của môn gôn hay sự thân thiết phù hợp với tính cạnh tranh của môn thể thao tinh hoa này.

Thay vào đó là những giải thưởng hào nhoáng có giá trị vật chất cao. Vì vậy, việc tổ chức một chuỗi sự kiện gôn với phong cách “chuẩn” này nhằm góp phần tái định hướng cho sự phát triển của gôn Việt Nam nói chung và cách thức tổ chức các giải gôn tại Việt Nam nói riêng. 

Theo các chuyên gia nhận định, Việt Nam là vận động viên đang có những bước tăng tốc nhanh nhất thế giới trên đường đua phát triển gôn. Với định hướng phát triển của chính phủ, cùng tỷ lệ mở cửa các công trình phục vụ gôn đang ngày một tăng như hiện tại, không lâu nữa Việt Nam sẽ trở thành một cường quốc đáng nể tại Châu Á và trên thế giới về gôn. Tuy nhiên, phát triển Gôn cũng cần phải có sự định hướng rõ ràng để đảm bảo  một sự phát triển nhanh, toàn diện và bền vững. Việc tổ chức một giải gôn với tinh thần và các quy tắc đã được chuẩn hóa sẽ phần nào đó tạo một nền tảng phát triển gôn vững chắc tại Việt Nam.  

Qua chuỗi sự kiện gôn lần này, BRG Golf một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn tại Việt Nam, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển chung của môn thể thao gôn tại Việt Nam, qua đó đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến gôn hấp dẫn trong khu vực và trên thế giới.

BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017 được tổ chức với thời gian và địa điểm như sau:

1. Thứ 7, ngày 15/04/2017 - 2017 BRG Masters tại BRG Legend Hill Golf Resort

2. Thứ 7 và Chủ nhật ngày 22 và 23/04/2017 - The BRG Da Nang Classic tại BRG Danang Golf Resort

3. Thứ 7 ngày 13/05/2017 - The Players Championship tại BRG Ruby Tree Golf Resort

4. Thứ 7 ngày 17/06/2017- The Open Championship tại BRG Kings Island Golf Club - sân MountainView

5. Thứ 4 ngày 15/11/2017 -  The Asian Golf Summit Trophy tại BRG Da Nang Golf Club

6. Thứ 2 đến thứ 4 ngày 20-22/11/2017 – 2017 BRG Golf Hanoi Festival – tại 3 sân BRG Kings Island Golf Club, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort

7. Chủ nhật ngày 03/12/2017 – BRG Da Nang  Club Championship

8. Thứ 7 ngày 09/12/2017 – BRG King Island Club Championship - MountainView và Lakeside

9. Thứ 7 ngày 16/12/2017 – BRG Ruby Tree Club Championship

10. Thứ 7 ngày 23/12/2017 – BRG Legend Hill Club Championship

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện gôn BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017, vui lòng xem chi tiết tại địa chỉ website: www.brgtour2017.brggolf.vn.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin