Brad Pitt lại bị điều tra về tội ngược đãi các con

Tưởng đã xong chuyện, Brad Pitt lại bị cáo buộc hành vi ngược đãi các con bằng lời nói.

Vài tuần trước, Brad Pitt đã bị điều tra sau những lời cáo buộc anh hành hung cậu con trai Maddox về thể chất, trên một chuyến bay vào ngày 14/9. Cuộc điều tra của Cơ quan bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles (DCFS) lẽ ra đã kết thúc trước cuối tháng này. Tuy nhiên, mới đây họ lại mở rộng cuộc điều tra sau khi có thêm những lời cáo buộc Brad ngược đãi các con bằng lời nói.

Brad Pitt lai bi dieu tra ve toi nguoc dai cac con hinh anh 1

Các con của Angelina và Brad

Suốt hơn 1 tháng qua, nam tài tử đã được thẩm vấn nhiều lần, trải qua hai lần kiểm tra ma túy tự nguyện - đều cho kết quả âm tính - và chỉ được thăm các con hai lần.

Brad và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về kế hoạch nuôi con cho đến ngày 20/10. Nhưng giờ kế hoạch nuôi con này vẫn được duy trì - Angelina tiếp tục được trực tiếp nuôi 6 người con. Cuộc điều tra của DCFS thì được được kéo dài thêm ít nhất vài tuần nữa.

Nguồn tin của InTouch cho hay: "DCFS giờ đang thẩm vấn nhiều người để xem xét họ có phải là nhân chứng trước những hành vi không phù hợp của Brad, cũng như tìm kiếm những người khác biết về hành vi của anh ấy, trong đó gồm bảo mẫu, những nhân viên làm việc trong nhà họ,... Và việc cuộc điều tra được kéo dài thêm cho thấy tính chất nghiêm trọng của chuyện này".

Điều này đồng nghĩa với việc Brad, Angelina và 6 người con của họ cũng sẽ được thẩm vấn lần nữa.

Angelina nộp đơn ly hôn vào ngày 19/9, trong đó cô ghi vợ chồng họ đã ly thân vào ngày 15/9, tức một ngày sau khi xảy ra sự cố Brad bị cho rằng hành hung cậu con trai Maddox trên máy bay.

Video Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay, Pax Thiên ở với ai?

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.