• Zalo

BOT Sóc Trăng tiếp tục bị phản đối: Tài xế không đem tiền, lùi xe cố thủ trước trạm

Thời sựChủ Nhật, 07/01/2018 17:08:00 +07:00

Một tài xế nói rằng, mình không mang theo tiền mua vé và không được qua trạm BOT Sóc Tăng nên đã lùi xe cố thủ trước trạm chờ người nhà mang tiền ra.

Video: Tài xế không đem tiền, lùi xe chắn ngang trạm

Khoảng 14h20 ngày 7/1, một số tài xế chạy về BOT Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) tiếp tục dừng xe phản đối, gây náo loạn trạm thu phí.

Theo đó, một tài xế tên Vũ Thành Linh chạy xe theo hướng từ Cần Thơ về Sóc Trăng, khi đến trạm thu phí đã dừng lại và cho biết mình không mang theo tiền. Tuy nhiên, nhân viên trạm thu phí không đồng ý cho xe qua.

"Sáng nay tôi đi thì xả trạm nên không đem tiền, giờ về không có tiền mua vé mà để chứng minh thư lại cũng không được", anh Linh cho biết.

Lúc này, trạm trưởng trạm thu phí Sóc Trăng đề nghị xe anh Linh lùi lại tránh gây ùn tắc giao thông. Đồng thời, cho nhân viên hướng dẫn các xe sau sang làn bên cạnh.

IMG_6693

 Tài xế cho xe lùi lại cách trạm hơn 20m để chờ người nhà đem tiền đến.

Anh Linh lùi xe lại cách trạm khoảng hơn 20m rồi dừng lại. Anh cho biết mình sẽ đứng yên tại đó đợi người nhà đem tiền ra mua vé mới di chuyển.

"Tôi sẽ đứng đây đợi người nhà đem tiền ra, chứ giờ không qua trạm cũng đâu qua bên kia (lề đường - PV) đậu được, người ta đang đi mà", anh Linh chia sẻ.

Trước đó, vào 8h cùng ngày, hàng chục tài xế chạy theo hướng từ Sóc Trăng về Cần Thơ cũng đồng loạt dừng lại phản đối trạm thu phí, khiến giao thông tại đây bị ùn tắc trong 30 phút. Trước tình hình đó, trạm thu phí Sóc Trăng buộc phải xả trạm.

Hiện tại, tình hình tại BOT Sóc Trăng vẫn rất hỗn loạn trước sự phản đối lần thứ 2 trong ngày của tài xế.

Nhật Linh - Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !