Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Boom “chơi khăm” ngày Cá Tháng Tư


(VTC News) - Ngày 01/04/2011, người chơi Boom sẽ cùng bắt đầu Kênh Siêu Cấp lần thứ 14. Đặc biệt, những trò “chơi khăm” của Boom cũng xuất hiện trong ngày này.

Sự kiện duy nhất diễn ra trong ngày 01/04, tại Đấu Trường Quái Vật, sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi. Trong những giờ vàng 9h – 11h và 15h – 17h, tham gia vào Đấu Trường Quái Vật nhân vật của người chơi có khả năng bị biến đổi thành cái quái như Tê Tê, Hồn Ma, Khỉ Đột, Yêu Quái và các quái này sẽ biến thành nhân vật của người chơi. Một sự hoán đổi vị trí khá thú vị và vui nhộn chỉ xuất hiện duy nhất trong ngày Cá Tháng Tư.
 

Cùng thời gian trên, mùa giải Kênh Siêu Cấp 14 sẽ ra mắt và bắt đầu các sự kiện Thu Thập Ngọc Siêu Cấp và Happy Hour. Theo đó, người chơi có thể nhận thêm nhiều tiền vàng qua số ngọc thu thập được. Vàng sẽ được tính bằng số lượng ngọc thu thập được nhân với số thứ tự của ngọc. Theo số lượng vàng mà người chơi sở hữu sẽ được quy đổi tiếp ra tiền vàng. Sự kiện Thu Thập Ngọc Siêu Cấp sẽ kết thúc vào ngày 14/04 và ngày 16/04 hệ thống sẽ tiến hành tặng tiền vàng cho tất cả các thành viên tham gia.

Bên cạnh đó, sự kiện Happy Hour tại Kênh Siêu Cấp sẽ giúp người chơi nhân đôi điểm thưởng WP vào các giờ vàng ngày thứ bảy và chủ nhật từ 9h – 12h và 15h – 18h, từ 01/04 đến 10/04. Kết thúc mùa giải vào ngày 20/06/2011, tùy theo cấp độ mà nhân vật đạt được trong Kênh Siêu Cấp, người chơi sẽ sở hữu các phần quà hữu dụng trong game như Kim, Nhân Sâm, Khiên, nhãn Thám Hoa, nhãn Trạng Nguyên, … Ngoài ra, 15 người chơi Boom ở mỗi cụm máy chủ có cấp độ cao nhất vào cuối mùa giải sẽ được trao những giải thưởng hấp dẫn sau: Tivi LCD 32”, màn hình Asus 22”, bộ loa SoundMax, áo thun Boom.

Được biết vào ngày Cá Tháng Tư trong Boom cũng ra hai loại Bóng Nước mới đó là Bóng Tim Xanh và Bóng Tim Hồng. Nếu người chơi sở hữu 1 trong hai bóng nước khi mua thêm hoặc tặng cho bạn bè Bóng Nước còn lại sẽ được giảm giá 50%. Trường hợp đã tặng quả bóng thứ 2 với giá giảm 50% thì người chơi vẫn được ưu đãi giảm 50% khi mua cho chính mình.

Hạ Vy

Tin liên quan

» Lý do game thủ “kết” Gà Tam Quốc
» Khám phá vẻ đẹp của nhân vật nữ tại Con Đương Tơ Lụa
» "Mơ" hối lộ 21 triệu VNĐ để được gỡ khóa account WoW
» Chân dung một kẻ làm game Việt
» Tô Trung Hiếu: Tạm dừng chơi Fifa vì... lấy vợ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game