• Zalo

Mancini: 8 điểm và mọi chuyện sẽ kết thúc!

Bóng đá Anh Thứ Tư, 04/04/2012 04:16:00 +07:00

(VTC News) - Mancini tin rằng nếu Quỷ đỏ giành chiến thắng tuần tới và đội bóng của ông thất bại trước Arsenal, cuộc đua đến ngôi vô địch sẽ kết thúc.

(VTC News) - HLV của Manchester City tin rằng nếu Quỷ đỏ giành chiến thắng tuần tới và đội bóng của ông thất bại trước Arsenal, cuộc đua đến ngôi vô địch sẽ kết thúc.

Sau trận hòa kém cỏi trước Sunderland thứ 7 tuần trước và ngay sau đó bị MU bỏ xa tới 5 điểm trên bảng xếp hạng, Mancini đã bực tức: “Nếu chúng tôi tiếp tục mất điểm và để khoảng cách với MU tăng lên thành 8 điểm, mọi chuyện sẽ chấm dứt”.

Roberto Mancini đang "run sợ" trước MU và Premier League 
HLV người Ý cũng đổ lỗi cho sự đen đủi của tuần trước. “Bên cạnh việc tôi và các học trò đã làm không tốt nhiệm vụ của mình, chúng tôi cũng đã không gặp may. Chúng tôi đã mất điểm vào thời điểm quan trọng.” Mancini trả lời phỏng vấn trên Sky Sport.

“Mọi chuyện sẽ vẫn còn ở trước mắt, nếu bạn là một đội bóng lớn, bạn nên biết phải làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Cuối tuần này, Manchester City sẽ có trận đấu làm khách trên sân Emirates của Arsenal. Trước đó ít giờ, Man Utd sẽ có cơ hội tạm thời tăng khoảng cách với đối thủ cùng thành phố lên 8 điểm khi chỉ phải tiếp Queen Park Ranger trên sân nhà.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục