Boney M trở lại, hứa biến Hà Nội thành đêm đại tiệc âm nhạc cùng ban nhạc Joy

(VTC News) - Boney M trở lại, hứa lại biến Hà Nội thành vũ trường khổng lồ cùng ban nhạc Joy đình đám.

Boney M, lần đầu tiên đến Việt Nam năm 2016, mang tới không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ. Cả khán phòng với gần 4000 chỗ ngồi dường như đã bị bỏ quên, khán giả U40, 50 đứng lên nhún nhảy và tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

Trở lại Việt Nam năm 2019, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, hoành tráng hơn nữa. Sự kết hợp của Boney M và Joy chắc chắn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt hơn.

Boney M tro lai, hua bien Ha Noi thanh dem dai tiec am nhac cung ban nhac Joy hinh anh 1

 Boney M

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…

Touch by Touch chính là ca khúc đã đưa Joy trở thành nhóm nhạc châu Âu được yêu thích rộng khắp. Họ trở thành nhóm nhạc hiếm hoi được mời diễn ở Liên Xô (cũ) trước cử tọa khổng lồ. Nhiều tờ báo châu Âu đã ví họ như cánh chim đầu đàn của dòng eurodance đang rất được hâm mộ. Có tờ báo còn giật tín rằng “Nhịp điệu châu Âu – Eurobeat, được sản sinh từ nước Áo” như thể họ là Mozart của disco vậy.

Boney M tro lai, hua bien Ha Noi thanh dem dai tiec am nhac cung ban nhac Joy hinh anh 2

 Ban nhạc Joy 

Tại các nước châu Á, bài hát này len lỏi khắp nơi và thành công vang dội. Tại Việt Nam, người hâm mộ săn lùng những chiếc băng cassette của nhóm Joy, với Touch by Touch, Hello hay còn gọi là Hey Hello

Sự kết hợp giữa Boney M với Liz Mitchel thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “vũ trường khổng lồ” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

>>> Đọc thêm: Khán giả Hà Nội phát cuồng vì Boney M và Chris Norman

Boney M sống mãi một ký ức âm nhạc

Boney M sống mãi một ký ức âm nhạc

Nhiều khán giả Việt Nam, trong đó có nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bồi hồi nhớ về một thời tuổi trẻ gắn liền với các nhạc phẩm...
Thanh xuân trở lại cùng Boney M

Thanh xuân trở lại cùng Boney M

Tối 9/8, hàng ngàn khán giả đã đổ về Quảng trường Thần Thoại (Vinpearl Nha Trang) để tìm lại ký ức với Boney M trong đêm nhạc mang đậm chất Disco “Lửa mùa hè”.
Minh Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU