• Zalo

“Bom tấn” Sofia Vergara lại "dọa" khỏa thân

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/08/2010 06:26:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện đầy gợi cảm trên tạp chí Esquire, Sofia Vergara tuyên bố sẽ khỏa thân nếu chiến thắng tại giải Emmy 2010.

(VTC News) - Xuất hiện đầy gợi cảm trên tạp chí Esquire số ra tháng 9/2010, Sofia Vergara không chỉ gây chú ý bằng thân hình “núi lửa” mà còn bằng tuyên bố sẽ khỏa thân nếu chiến thắng tại giải Emmy 2010.

Sinh năm 1972 tại Colombia, Sofia Vergara nổi tiếng thế giới nhờ khuôn mặt đẹp và thân hình cháy bỏng. Người đẹp Nam Mỹ là hình mẫu lý tưởng trên các tờ tạp chí danh tiếng. Tháng 8 này, cô “thiêu đốt” tạp chí FHM và sang đến tháng 9, Esquire may mắn có được những hình ảnh bốc lửa của người đẹp.


 

Khá thành công với nghề người mẫu và kinh doanh, nhưng gần đây Sofia Vergara danh nhiều thời gian hơn cho truyền hình. Bộ phim Modern Family của cô vừa lọt vào danh sách đề cử Emmy – giải Oscar của truyền hình năm 2010. Vergara đã gây sốc bằng hứa hẹn sẽ nude 100%  và chạy trên đại lộ Hoàng Hôn nếu bộ phim truyền hình của cô đánh bại Nurse Jakie, 30 Rock, The Office, GleeCurb Your Enthusiasm để giành tượng vàng cho hạng mục Phim hài hay nhất.

Sofia Vergara gợi cảm trên Esquire 

 
Người đẹp Colombia "dọa" khỏa thân nếu phim của cô giành giải Emmy 


Buổi lễ trao giải Emmy lần thứ 62 sẽ diễn ra vào ngày 29/08 tới. Modern Family sở hữu tới 14 đề cử, trong đó Vergara cũng được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Chắc chắn lời hứa khỏa thân của Sofia Vergara sẽ tăng thêm sự chú ý cho giải Emmy năm nay.

T.P(theo Esquire)Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn"và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng) từ Ban tổ chức

Soạn tin:
HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !