• Zalo

Bom gas phát nổ, người đàn ông bị thiêu cháy

Thời sựThứ Ba, 09/04/2013 12:03:00 +07:00

(VTC News)- Sau tiếng nổ lớn, quán cơm cùng vựa phế liệu rực lửa lẫn trong tiếng kêu gào thảm thiết của người đàn ông.

(VTC News) - Sau tiếng nổ lớn, quán cơm cùng vựa phế liệu rực lửa lẫn trong tiếng kêu gào thảm thiết của người đàn ông.

Vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 30, ngày 9/4 trên đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong khu vực phát hiện 1 tiếng nổ lớn phát ra từ quán ăn nằm bên đường. Ngay sau đó ngọn lửa bùng cháy dữ dội, trong tích tắc đã lan sang vựa ve chai liền kề.

Khói lửa bùng lên dữ dội sau tiếng nổ
Nhiều người nghe thấy tiếng kêu la thảm thiết của một người đàn ông liền lao vào giải cứu đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Do là vật liệu dễ cháy khiến ngọn lửa bùng phát rất nhanh.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng PCCC quận 2 huy động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Bên cạnh đó, 2 xe nước của Khu công nghiệp Cát Lái cũng được huy động.

Nhiều đồ đạc bị lửa thiếu rụi
Đến 9 giờ 30, ngọn lửa cơ bản được khống chế, tuy nhiên, đám cháy vẫn âm ỉ dưới đống ve chai nên lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước tránh ngọn lửa bùng phát trở lại.

Tại hiện trường toàn bộ quán cơm bị sập đổ hoàn toàn. Riêng vựa phế liệu cùng toàn bộ đồ đạc trong nhà bị cháy đen. Vụ cháy khiến tuyến đường Nguyễn Thị Định bị phong tỏa theo hai hướng khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do người nhà của quán cơm trên chiết  xăng bất cẩn dẫn đến cháy nổ bình gas. Ngoài ra nạn nhân bị thương được xác định chính là người đàn ông tiến hành sang chiết xăng.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !