Bỏ V-League, HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc xem giò U19 Việt Nam

Thể thaoThứ Tư, 18/04/2018 08:38:00 +07:00

HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo vừa trở về quê nhà Hàn Quốc để xem giò U19 Việt Nam tại giải Suwon JS Cup 2018.

Đúng như kế hoạch, HLV trưởng Park Hang Seo vừa trở về Hàn Quốc để dự khán các trận đấu của U19 Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup 2018, diễn ra từ 18 đến 22/4. Điều này đồng nghĩa với việc, ông Park sẽ không dự khán các trận đấu ở vòng 6 V-League cuối tuần này.

Park Hang Seo 3

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. 

Sự trở về của HLV Park Hang Seo thu hút quan tâm của báo giới Hàn Quốc. Chia sẻ với tờ Hankook Ilbo, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đây là cơ hội tốt để tôi đánh giá những cầu thủ tiềm năng cho đội tuyển U23 và ĐTQG Việt Nam. Tôi hi vọng các các cầu thủ sẽ thu được nhiều kinh nghiệm ở giải đấu này".

Tại cuộc họp báo trước giải, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam cũng nhận được những câu hỏi đánh giá về HLV Park Hang Seo từ các phóng viên nước chủ nhà.

Trả lời những câu hỏi này, ông Tuấn đánh giá cao đóng góp của HLV Park Hang Seo đối với thành tích giành ngôi Á quân châu Á của U23 Việt Nam.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, công lao của HLV Park Hang Seo là không thể phủ nhận nhưng mặt khác cũng cần phải ghi nhận sự tiến bộ của bóng đá trẻ Việt Nam là cả một quá trình tích lũy lâu dài.

“Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt và thành tích của U23 Việt Nam đối với chúng tôi là sự khích lệ rất lớn. Chúng tôi hi vọng sẽ duy trì và tiếp nối được thành tích này để hướng tới sự phát triển cùng với các quốc gia khác trong châu lục”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

HLV Hoang Anh Tuan

HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự họp báo trước giải. 

Ngoài sự có mặt của HLV Park Hang Seo, giải  Suwon JS Cup 2018 còn có sự xuất hiện của danh thủ Park Ji Sung. Cựu tiền vệ MU là nhà sáng lập của quỹ cộng đồng JS Foundation, đơn vị đồng tổ chức Suwon JS Cup.

Thiên Mộc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn