Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bộ TT-TT công bố danh sách game online đủ "điều kiện"

 (VTC News) - Mới đây, Bộ Thông tin Truyền thông đã cung cấp danh sách những trò chơi trực tuyến đã được cấp văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật nghiệp vụ.

Nhìn vào danh sách này ta có thể thấy tất cả những tựa game online đang thịnh hành đều đã thỏa mãn được những yêu cầu từ phía Bộ TT-TT.

Những game thủ của các trò chơi trực tuyến đang rất thu hút người chơi như Audition, FIFA Online 2, Kiếm Thế MU, Thiên Long Bát Bộ … vẫn sẽ tiếp tục “thả mình” vào trong thế giới ảo.
Các trò chơi của VTC Game đều thỏa mãn yêu cầu từ Bộ TT-TT 

Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ cảm thấy đôi chút buồn khi phải chia tay với không ít những tựa game trực tuyến mà mình đã gắn bó cũng như dành nhiều tình cảm. Đa phần những trò chơi này đều được các công ty phát hành chủ động xin dừng cung cấp dịch vụ. Nổi bật trong số các trò chơi sẽ phải chia tay game thủ Việt có thể kể đến: PTV, Band Master, Zing Dance hay Đại chiến Xích Bích…

Trong khi đó, VTC vẫn tự hào khi có tới 9 trò chơi đạt đủ điều kiện kỹ thuật nghiệp vụ. Những game thủ của các trò chơi Audition, Cao bồi Không gian, Đột kích, Vương quốc xe hơi, Atlantica, FIFA Online 2, Linh Vương, Vua Pháp Thuật và Tru Tiên vẫn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ game được VTC cam kết về chất lượng trong thời gian tới.

Danh sách những trò chơi trực tuyến đã được cấp văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật nghiệp vụ (tính đến ngày 23/03/2011) có thể được tải về tại đây:

Hạ Vy

Tin liên quan

» Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga nhận thêm chức vụ mới
» Khi Bộ trưởng làm đại biểu Quốc hội
» Bộ GD có nhiều chính sách giúp đỡ du học sinh Việt Nam
» Bộ GD &TW Đoàn quyên góp hơn 630 triệu đồng ủng hộ Nhật
» Bộ Chính trị không kỷ luật cá nhân vụ Vinashin


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game