Bộ trưởng Thăng: 'Tôi chưa bao giờ hỏi anh Trần Đình Bá là tiến sĩ hay không'

“Tôi chưa bao giờ hỏi anh Trần Đình Bá là tiến sĩ hay không. Bởi vì tôi xem ý kiến của anh Bá như bất kỳ ý kiến của người dân nào...”- Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho biết.

Tại diễn đàn khoa học thảo luận về Dự án sân bay Long Thành do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội tổ chức sáng1/6, ông Thăng nói rõ: “Anh Trần Đình Bá trong mấy năm nay thường xuyên có tin nhắn đóng góp ý kiến bằng thư, bằng tin nhắn và cả điện thoại trực tiếp cho tôi. Có thể nói là thường xuyên hàng tuần và tôi luôn luôn cầu thị, trân trong ý kiến của anh Bá. Những ý kiến đóng góp của anh Bá rất nhiều và tôi đều trả lời".

Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá, ông Bá là con người rất hăng hái, nhiệt tình với vấn đề của ngành giao thông vận tải. Với tư cách là người đứng đầu ngành giao thông ông luôn trân trọng quý mến ông Trần Đình Bá.

              Diễn đàn khoa học thảo luận về Dự án sân bay Long Thành do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội tổ chức sáng1/6 

Diễn đàn khoa học thảo luận về Dự án sân bay Long Thành do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội tổ chức sáng1/6 


“Tôi chưa bao giờ hỏi anh Bá có là là tiến sĩ hay không. Bởi vì tôi xem ý kiến của anh như bất kỳ ý kiến của người dân nào, dù đó là nông dân, công nhân, trí thức hay nhà khoa học. Anh Bá cũng rất quý tôi ở điều đó”, Bộ trưởng Thăng nói.

Người đứng đầu ngành giao thông cũng nói rõ, hàng ngày ông nhận được khá nhiều tin nhắn, thư điện tử của người dân nhắn gửi đóng gop ý kiến về các vấn đề của ngành giao thông. Các tin nhắn, thư điện tử này đều được bộ trưởng chuyển đến các cơ quan liên quan để giải quyết.

Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng cho biết thêm: “Học sinh, sinh viên cũng nhắn tin cho ông rất nhiều. Tất nhiên, ông không trả lời được từng người, nhưng ông đều gửi đến các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT để có nghiên cứu, tiếp thu để hoàn thiện thêm cho mình.

Ông Trần Đình Bá nhận được lời mời tham gia hội thảo sáng nay, nhưng hội thảo diễn ra ở Hà Nội, trong khi ông đang ở TP.HCM nên không tham gia được.

Trao đổi với phóng viên báo Thanh Niên sáng nay, ông Bá cho biết ông đã chấp nhận lời xin lỗi của Cục trưởng Cục Hàng không Lại Xuân Thanh "vì biết họ có những lý do tế nhị".

Nguồn: Vũ Điệp (Vietnamnet)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN