Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: ‘Tôi sẽ không thể làm được nếu thiếu các đồng chí’

(VTC News) – Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chân thành chia sẻ trong lễ bàn giao nhiệm vụ với nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận.

Chiều 19/4, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ bàn giao nhiệm vụ giữa nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tặng nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận lẵng hoa tri ân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tặng nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận lẵng hoa tri ân


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết được phân công nhiệm vụ phụ trách Bộ Giáo dục và Đào tạo là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề.

Ông Nhạ coi việc bàn giao nhiệm vụ này như một cuộc chạy tiếp sức, tiếp bước bậc người tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, ông Nhạ cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bởi những tiền đề người tiền nhiệm đã mất nhiều công sức, tâm huyết gây dựng.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đồng thời nhấn mạnh vai trò của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Bộ, những người sẽ cùng ông sát cánh, kế thừa và xây đắp kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ngành.

“Tôi sẽ không thể làm được nếu thiếu các đồng chí!”, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia sẻ.
 

 


Trong khi đó, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi tới Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, triển khai công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đạt được kết quả như mong muốn của toàn dân, toàn Đảng, toàn ngành.


Minh Đức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN