Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bộ tranh đơn giản mà ấn tượng: 'Trở thành cha có nghĩa là…'

Đời sống Thứ Hai, 16/10/2017 08:00:00 +07:00

Trở thành cha có nghĩa là trở thành một tấm gương cho con cái, phải chia sẻ thời gian rảnh cùng con, bày ra những trò chơi cùng con… ; những bức tranh đáng yêu dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những điều hài hước và thú vị khi trở thành một người cha.

“Mẹ yêu con bằng dòng sữa ngọt. Cha yêu con bằng giọt mặn mồ hôi”. Làm bố không đơn giản mà đó là một hành trình dài chuẩn bị. Bộ tranh phần nào nói lên tấm lòng và tình yêu của cha dành cho con cái. Không giống như tình yêu của mẹ được thể hiện qua những cái ôm, những lời động viên ngọt ngào mà tình cảm của cha có thể gai góc, đanh thép nhưng cũng như mẹ, cha luôn mong những điều tốt đẹp đến với con cái.

"Cha mẹ đều yêu thương con, nhưng cách biểu hiện khác nhau mà thôi.” Những ngày cuối tuần ngọt ngào nàuy, cùng xem bộ ảnh về cha đơn giản và ý nghĩa nhé.

Video: Clbộ ảnh xúcip xúc động về sự hy sinh của người cha làm lay động hàng triệu trái tim

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin