Bố tiền vệ Quang Hải: 'Tôi tin U23 Việt Nam sẽ chiến thắng'

(VTC News) - Bố tiền vệ Quang Hải không đưa ra dự đoán tỉ số cụ thể nhưng tin rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

Video: Bố cầu thủ Quang Hải nói gì trước trận U23 Việt Nam vs U23 Syria?

Chiều 27/8, trước khi bước vào trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Syria, PV VTC News có mặt tại nhà riêng của cầu thủ Nguyễn Quang Hải, tại xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.

Dù còn hơn 3 tiếng nữa trận đấu mới bắt đầu, tuy nhiên bố mẹ Quang Hải ở nhà từ rất sớm để chuẩn bị đón hàng xóm láng giềng cùng đến nhà theo dõi con trai cùng đội tuyển U23 thi đấu trong trận giữa đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Syria.

Bo tien ve Quang Hai: 'Toi tin U23 Viet Nam se chien thang' hinh anh 1

Bố mẹ Quang Hải ở nhà từ rất sớm để đón hàng xóm láng giềng đến nhà cổ vũ con trai cùng đội tuyển U23 thi đấu trong trận giữa đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Syria.

Ông Nguyễn Quang Thuần, cha ruột Quang Hải chia sẻ: "Hôm nay vợ chồng tôi dành trọn một ngày để chờ đợi trận đấu của con trai mình. Gia đình chuẩn bị sẵn màn hình tivi, trà, bánh kẹo, hoa quả… để đón mọi người tới nhà xem bóng đá".

Bo tien ve Quang Hai: 'Toi tin U23 Viet Nam se chien thang' hinh anh 2

Bố tiền vệ Quang Hải thắp hương gia tiên, cầu cho tuyển VN thắng trận.

Ông Thuần không quên gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam: “Chúc Ban huấn luyện và các cầu thủ có đấu pháp tốt, thi đấu hết mình, giành chiến thắng. Đối với Quang Hải, chúc con cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại sự hâm mộ của người dân Việt Nam cũng như gia đình”.

Ông Thuần không đưa ra dự đoán tỉ số cụ thể nhưng tin đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

Ngoài ra, ông Thuần cũng chia sẻ, sáng nay mẹ của Hải cũng thắp hương gia tiên cầu cho tuyển VN thắng trận.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria, Link xem tứ kết ASIAD 2018

Hữu Dánh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU