Bố tài xế bị đánh ở BOT Sóc Trăng chất vấn nhân viên thu phí

(VTC News) - Bố của một trong những tài xế bị đánh ở BOT Sóc Trăng vào sáng ngày 8/1 tìm đến trạm thu phí để chất vấn nhân viên thu phí, tìm người đánh con trai mình.

Video: Bố tài xế bị đánh ở BOT Sóc Trăng chất vấn nhân viên thu phí

Khoảng 19h ngày 8/1, trạm thu phí Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành) tiếp tục thu phí trở lại sau buổi họp giữa chủ đầu tư với lãnh đạo Bộ GTVT, Tổng cục đường bộ, UBND tỉnh Sóc Trăng, các tài xế lại tiếp tục phản đối.

Trong khi tình hình tại trạm vẫn diễn ra giữa 2 bên khi tài xế thì phản đối, trạm lại liên tục thu - xả, một người đàn ông lớn tuổi tỏ ra bất mãn tìm đến nhân viên thu phí để chất vấn.

Được biết, người đàn ông này là bố của 1 trong những tài xế bị đánh tại trạm vào sáng cùng ngày. Ông liên tục đi gõ cửa các cabin thu phí để truy tìm người đánh con mình.

Bo tai xe bi danh o BOT Soc Trang chat van nhan vien thu phi hinh anh 1

Người đàn ông đến trạm thu phí đòi tìm người đánh con mình. 

Sau khi được nhiều người khuyên ngăn bình tĩnh, người đàn ông này đồng ý lên xe để đi qua trạm dù vẫn tỏ ra bức xúc.

Trước đó, chủ đầu tư trạm thu phí Sóc Trăng cũng cho biết, chủ trương của trạm là đối thoại ôn hòa với người dân. Tuy nhiên, trạm vẫn không đồng ý xả cửa mà dùng phương pháp kẹt thì xả, ổn định sẽ thu lại. 

"Vẫn còn nhiều tuyến đường không cần đi qua trạm thu phí, như hôm nay lãnh đạo Bộ GTVT khi đi từ Cần Thơ qua Sóc Trăng để họp đã đi đường Nam Sông Hậu nên không bị trễ giờ. Chúng tôi khuyến khích người dân đi những tuyến đường không cần qua trạm thu phí", chủ tịch BOT Sóc Trăng Nguyễn Văn Phương cho biết.

>>> Đọc thêm: BOT Sóc Trăng thu phí trở lại, tài xế lại dùng chiêu 100 đồng

Nhật Linh - Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.